Trang chủĐánh giáĐánh giá pin Xperia X Compact: tốt, đủ dùng

Đánh giá pin Xperia X Compact: tốt, đủ dùng

Chuyên trang GSM vừa có bài đánh giá nhanh thời lượng pin Xperia X Compact, chiếc điện thoại vừa được Sony giới thiệu hồi đầu tháng 9, và sẽ lên kệ vào 25/9 này.

Xem chi tiết hơn về mẫu điện thoại này:

Sony-Xperia-X-Compac

Xperia X Compact được trang bị thỏi pin dung lượng 2,700mAh tương đương chiếc Z5 Compact. Ba yếu tố được nhiều người quan tâm cũng là tiêu chí để thực hiện gồm thời lượng đàm thoại, lướt web và xem video.

1. Test thời gian đàm thoại

Sony Xperia X Compact battery

Xperia X Compact khá xuất sắc khi trụ đến hơn 14 giờ đàm thoại.

 

2. Test thời gian lướt web

Sony Xperia X Compact battery

Thời lượng Xperia X Compact lướt web thông qua Wi-Fi khá ngon, đạt đến 11h29ph, lâu hơn chiếc Z5 Compact 9ph, và dài hơi hơn Xperia X 2 giờ, chuyên gia nhận định do kích cỡ màn hình nhỏ hơn, độ phân giải thấp hơn nên thời lượng screen-on cũng tốt hơn.

 

3. Test thời gian xem video

Sony Xperia X Compact battery

So sánh dữ liệu trước đó của Xperia Z5 Compact thì Z5 Compact xem video tốt, lâu hơn đến 3h. Tuy nhiên bài test trên Z5 Compact được thực hiện khi chuẩn “độ sáng màn hình” 200 nit chưa được áp dụng, chỉ mới dừng ở mức 106 nit, cho nên những gì X Compact làm được là khá tốt (9h52ph)

 

Tạm kết:

Mặc dù Xperia X Compact khiến nhiều fan Sony thất vọng (cấu hình, thiết kế…), tuy nhiên đánh giá riêng về thời lượng pin sử dụng là khá tốt, congngheviet sẽ tiếp tục các bài đánh giá tiếp theo trong thời gian tới.

Sony Xperia X Compact battery

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan