Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnRò rỉ hình ảnh Galaxy Watch mới và Buds2 Pro, hứa hẹn...

Tin liên quan

Rò rỉ hình ảnh Galaxy Watch mới và Buds2 Pro, hứa hẹn cải tiến nhiều hơn từ Samsung

Rò rỉ hình ảnh Galaxy Watch mới và Buds2 Pro, dựa trên những hình ảnh này có thể thấy Samsung đã nâng cấp đáng kể sản phẩm của mình.

Mới đây bất ngờ xuất hiện loạt hình ảnh của Galaxy Watch mới và Buds2 Pro, những hình ảnh này tiết lộ những thay đổi trong kiểu dáng cũng như các nâng cấp đáng hứa hẹn mà Samsung sẽ đem đến. Tất cả đều là những nâng cấp hấp dẫn từ trong ra ngoài, cùng nhau điểm qua có gì nhé.

Galaxy Buds2 Pro – Cải tiến nhiều về tính năng

Dựa trên loạt ảnh này có thể thấy Galaxy Buds2 Pro sẽ nâng cấp nhẹ về thiết kế, vẫn giữ kiểu dáng hạt đậu. Nhưng các tin đồn gần đây cho rằng tai nghe sẽ có nâng cấp mạnh mẽ về hiệu năng cũng như tính năng.

Nguồn ảnh: 91mobiles

Cụ thể, thuộc dòng tai nghe cao cấp đi kèm với Galaxy Z Fold4 thì Buds2 Pro này sẽ có chất lượng âm thanh đáng chú ý. Theo các chuyên gia thì có thể Samsung sẽ nâng cấp âm thanh của tai nghe lên đến 24-bit, có âm thanh linh hoạt đa chiều, nâng cấp chống ồn chủ động.

Nguồn ảnh: 91mobiles

Đặc biệt tai nghe còn dự đoán là sẽ cải tiến cảm biến cử động đầu mang đến trải nghiệm âm thanh điện ảnh chân thực hơn, thêm vào đó còn có chế độ Tìm kiếm thông minh, kể cả khi tai nghe đang nằm trong hộp sạc. Tất cả đều là những thông tin hứa hẹn rằng, chiếc tai nghe này sẽ được nâng cấp rất đáng kể.

Nguồn ảnh: 91mobiles

Galaxy Watch mới – Nhiều màu sắc, nâng cấp tính năng

Hình ảnh mới rò rỉ cho thấy Galaxy Watch mới cũng sẽ có một chút thay đổi thiết kế, đặc biệt là các tuỳ chọn màu sắc đáng chú ý.

Theo các chuyên gia công nghệ, thế hệ smartwatch mới của Samsung sẽ được trang bị chip dành cho các thiết bị đeo mạnh hơn, đồng thời thiết kế mới sẽ cho phép tích hợp pin lớn hơn, cho thời gian sử dụng lâu hơn và đáng chú ý nhất là sẽ có thể sát vào da tay hơn để hiệu quả đo các số liệu được chính xác và nhanh chóng.

Không có nhiều thông tin về chất liệu, nhưng theo các tin đồn thì Samsung sẽ sử dụng vật liệu không thấm nước cho đồng hồ, bên cạnh màu sắc linh hoạt thì mặt kính của mặt đồng hồ sẽ sử dụng kính Sapphire cứng cáp, hạn chế trầy xước. Tất cả đều hứa hẹn cho độ bền đồng hồ được tốt hơn.

Cả hai phụ kiện thời thượng này được dự đoán là sẽ có mặt trong sự kiện Galaxy Unpacked 2022 sắp tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh