Samsung vừa vô tình để rò rỉ đoạn phim quảng cáo các tính năng của Galaxy S9 trước ngày ra mắt tại Triển lãm di động toàn cầu (MWC) 2018.

“THE PHONE. REIMAGINED.”

“The phone. Reimagined” là câu nói nhấn mạnh về chiếc Galaxy S9 trong đoạn video. Đoạn video được đăng tải bởi một tài khoản có tên là SlashLeaks. Vẫn chưa rõ lỗi lầm này thuộc về Samsung hay chỉ là một chiêu trò quảng cáo, nhưng đoạn video trên đã gây được rất nhiều sự chú ý.

Rò rỉ đoạn phim quảng cáo chính thức về Samsung Galaxy S9Những tin đồn vừa qua có lẽ đã đúng, Galaxy S9 và S9+ trông rất giống với series Galaxy S8. Có lẽ điểm khác biệt của S9, S9+ là camera, hiệu năng tốt hơn cùng một vài chi tiết nhỏ. Ngoài ra chiếc S9+ cũng sẽ có ống kính tele thứ hai (telephoto lens) giống như trên Galaxy Note 8. 

Đoạn video đi nhanh qua các tính năng quan trọng trên S9 và S9+. Rất thú vị, nhưng đáng quan tâm hơn có lẽ là sự có mặt của chiếc dock Samsung DeX cho phép kết nối series S9 kết nối màn hình rời và trải nghiệm như một chiếc máy tính để bàn. Video cũng cho thấy Samsung trang bị thêm các tính năng bảo mật nâng cao, thích hợp cho các doanh nghiệp. Mời bạn xem đoạn video quảng cáo của Samsung Galaxy S9:

Thú vị hơn nữa, đoạn video trên hầu như đề cập rất ít tới các trải nghiệm người dùng thông thường, ví dụ như hình ảnh sử dụng camera. Có lẽ đây không phải là đoạn video duy nhất của Samsung về S9. Hãy cùng chờ xem ngày mai, Samsung sẽ đem đến bất ngờ gì tới những khách tham dự sự kiện ra mắt chiếc dòng flagship mới nhất của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.