Trang chủTin tứcMobileRò rỉ cấu hình Galaxy S11 với màn hình lớn cùng 5...

Tin liên quan

Rò rỉ cấu hình Galaxy S11 với màn hình lớn cùng 5 phiên bản

Thông tin sơ bộ về cấu hình của chiếc smartphone sắp được ra mắt của Samsung là Galaxy S11, đã được Evan Blass công bố.

Galaxy S11+ sẽ có màn hình lớn và hỗ trợ 5G

Samsung đã quyết định phát hành 3 phiên bản Galaxy S10 được trang bị hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE vào đầu năm nay, cùng với một phiên bản 5G. Nhưng đến năm 2020, gã khổng lồ Hàn Quốc được cho là đang lên kế hoạch ra mắt 3 flagship mới với các phiên bản đi kèm khác nhau.

Thiết bị đầu tiên dự kiến sẽ sớm có mặt trên thị trường với tên Galaxy S11+, và theo thông tin rò rỉ, thiết bị này sẽ được tích hợp kết nối mạng 5G. Số lượng camera được tích hợp cho điện thoại này vẫn chưa được xác nhận nhưng chúng sẽ được cho là sẽ được ghép nối với màn hình với phần cạnh bo cong 6.9 inch, lớn hơn dòng Galaxy S10+ và Galaxy S10 5G có kích thước tương ứng là 6.4 inch và 6.75 inch.

galaxy s11Thiết bị thế hệ tiếp theo của Samsung dự kiến sẽ được áp dụng tỷ lệ khung hình lớn hơn, tương đương với Galaxy S10 5G. Thông tin về màn hình hiển thị như độ phân giải vẫn chưa xuất hiện, nhưng có tin đồn cho rằng màn hình của thiết bị mới sẽ có tốc độ làm mới 90Hz hoặc 120Hz.

Samsung Galaxy S11 sẽ có phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản 5G

Evan Blass cho biết màn hình 6.1 inch trên Galaxy S10 hiện tại sẽ được thay thế bằng màn hình lớn 6.7 inch trên Galaxy S11. Thiết bị này sẽ có các cạnh được bo cong ở hai bên và tỷ lệ khung hình cao hơn, kích thước màn hình sẽ gần như tương đương với Galaxy S10 + và Galaxy S10 5G.

Giống như Galaxy S11+, phiên bản tiêu chuẩn của Samsung cũng sẽ được tích hợp kết nối mạng 5G. Tuy nhiên, do kết nối mạng 5G chưa hoạt động ở nhiều thị trường toàn cầu, nên một phiên bản rẻ hơn chỉ có hỗ trợ kết nối 4G LTE cũng sẽ được phát hành song song.

galaxy s11Samsung Galaxy 11e 

Nếu Samsung vẫn giữ lại thương hiệu ‘e’ của mình vào năm tới, Galaxy S11 phiên bản có giá bán rẻ nhất và kích thước nhỏ nhất sẽ được phát hành với tên gọi Galaxy S11e. Đây sẽ là lựa chọn thay thế cho Galaxy S10e 2019 và được cho rằng sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 11 của Apple về cả giá cả và kích thước.

galaxy s11Theo thông tin ban đầu mà Evan Blass đăng tải, Samsung sẽ loại bỏ màn hình Infinity-O 5.8 inch được sử dụng trên phiên bản năm nay để ủng hộ một giải pháp thay thế có kích thước 6.2 inch hoặc 6.4 inch. Ngoài ra, để phân biệt thiết bị của mình với các thiết bị khác, màn hình sẽ được làm bo cong ở các cạnh. Do độ khả dụng của mạng 5G, Samsung cũng đang chuẩn bị hai phiên bản của Galaxy S11e. Một sẽ hỗ trợ kết nối 5G theo tiêu chuẩn trong khi phiên bản còn lại sẽ tương thích với kết nối 4G LTE.

Thời điểm ra mắt

Dòng smartphone Samsung Galaxy S11 sẽ ra mắt vào giai đoạn giữa đến cuối tháng 2 năm 2020, theo Blass cho biết. Điều này chứng thực cho những tin đồn về việc giới thiệu thiết bị mới vào thứ ba ngày 18 tháng 2, trước thềm sự kiện MWC 2020.

Độ khả dụng của thiết bị mới sẽ thay đổi theo thị trường mặc dù những tin đồn ban đầu cho thấy Mỹ sẽ chỉ nhận được 3 trong số 5 phiên bản của Galaxy S11. Điều này có nghĩa là Samsung đang có kế hoạch chỉ phát hành các phiên bản 5G trên thị trường đã có kết nối thế hệ mới nhất trên hạ tầng mạng. Và có thể Samsung sẽ “bỏ rơi” các flagship 4G LTE tại các thị trường đã có kết nối 5G.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh