Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnRazer ra mắt loạt phụ kiện streaming đem đến hình ảnh và...

Tin liên quan

Razer ra mắt loạt phụ kiện streaming đem đến hình ảnh và âm thanh chất lượng hơn cho người dùng

Razer vừa mới ra mắt ba món phụ kiện mới dành cho người dùng streamer, cả ba sẽ đem đến hình ảnh cho đẹp hơn và không chỉ vậy còn cả âm thanh tốt hơn nữa cho

Razer ra mắt ba món sản phẩm phụ kiện stream mới nhắm tới mục tiêu giúp bạn trở nên tốt hơn về mặt hình ảnh và âm thanh.

Đầu tiên chính là Audio Mixer, đây đúng như tên gọi là một bộ trộn âm với giá 249.99 USD với 4 kênh điều khiển âm thanh và nhiều tùy chọn xử lý âm thanh. Đây có thể được xem là một giao diện một cho tất cả để kiểm soát âm thanh khi đang phát sóng. Với thiết kế đơn giản 4 cần gạt, mỗi cần điều khiển một kênh âm thanh cho phép bạn thiết lập âm lượng riêng biệt của microphone, nhạc nền hay những thứ khác khi đang stream. Còn có một gạt im lặng cho cả 4 kênh, có cả nút *beep* để che các từ nhạy cảm.

Bộ trộn Audio Mixer này của Razer sử dụng đầu vào là cổng XLR, cổng quang, cổng USB-C và cổng 3.5; đầu ra là cổng 3.5mm. ở phía trước của thiết bị còn có hai cổng 3.5mm cho tai nghe và microphone. Bộ trộn này có thể dùng phần mềm của Razer là Synapse để có thể thiết lập các hiệu ứng âm thanh như âm vang, âm vọng,… Ngoài PC, bộ trộn âm thanh này cũng có thể kiểm soát được âm thanh cả trên console.

Tiếp theo là Seiren Bluetooth với giá 99 USD, đây là microphone dạng cài áo với thiết kế linh hoạt và nhỏ gọn, dễ dùng và dễ di chuyển. Nó có thể gắn lên áo và được trang bị microphone đa hướng cùng với đi kèm 2 miếng lọc gió sẽ giảm âm pop khi chúng ta thu âm, hoặc giảm tiếng ồn thu vào. Chiếc microphone này có thời lượng lên đến 6 tiếng.

Cuối cùng là Key Light Chroma giá 299 USD, đây là dòng đèn stream có thiết kế rất quen thuộc với streamer hiện hay. Theo Razer, đèn sẽ cho độ sáng 2800 lumens và có thể điều chỉnh màu, điều chỉnh nhiệt độ và cũng có kèm ngàm gắn lên bàn. Ánh sáng của đèn có thể được đồng bộ với các thiết bị Razer Chroma khác để đèn trong không gian stream của bạn được đồng bộ.

Bộ ba phụ kiện cho stream hiện Razer Audio Mixer, Razer Seiren Bluetooth và Razer Key Light Chroma hiện đã được bán ra trên website của Razer.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh