Trang chủSự kiệnCES 2022Razer ra mắt chuột không dây Hyperflux Mamba được trang bị kèm...

Tin liên quan

Razer ra mắt chuột không dây Hyperflux Mamba được trang bị kèm theo bàn di chuột

Razer ra mắt bộ sản phẩm Hyperflux bao gồm chuột không dây Hyperflux Mamba và tấm lót chuột Hyperflux Firefly. Với các thiết kế của Razer, con chuột Mamba khó lòng sống thiếu tấm lót chuột Firefly.

Bàn di chuột / Tấm lót chuột (mouspad) có thể sạc không dây không còn quá mới mẻ hiện nay. Thật khó để có thể thu hút được người dùng đòi hỏi hiệu năng khi chơi game. Và mới đây, tại CES 2018, Razer ra mắt bộ sản phẩm Hyperflux bao gồm chuột không dây và bàn di chuột.

Với bộ sản phẩm $250, bao gồm: bàn di chuột Hyperflux Firefly và chuột không dây Hyperflux Mamba, có thể nói cái giá phải trả cho bộ sản phẩm này không hề rẻ. Nhưng chúng được định giá tương đương với bàn di chuột PowerPlay của Logitech và một con chuột có mức giá cao hơn. Những ai thích sưu tầm các sản phẩm của Razer thì chắc hẳn không thể bỏ qua bộ sản phẩm này.

Giống như các thiết bị ngoại vi khác, cả hai sản phẩm này đều có độ chính xác cao (cảm biến quang của con chuột Mamba đạt mức 16,000 DPI với tốc độ theo dõi 40 IPS và gia tốc 50 G) và dải đèn LED trên tấm lót chuột hiển thị lên đến 16.8 triệu màu. Điểm đặc biệt là con chuột Mamba không hề có viên pin sẵn nào cả, pin của nó phụ thuộc vào bàn di chuột Firefly, Firefly hoạt động thì Mamba hoạt động. Bộ sản phẩm này sẽ được phân phối đến các nhà bán lẻ vào Quý 1 2018. 

Đọc thêm các tin tức khác về CES 2018 tại đây!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồnengadget

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh