Trang chủTin tứcMáy tínhRazer Edge 5G là thiết bị đầu tiên của thế giới được...

Razer Edge 5G là thiết bị đầu tiên của thế giới được trang bị nền tảng Snapdragon G3x Gen 1

Razer đã công bố thiết bị Razer Edge 5G, được tạo ra từ việc hợp tác với Qualcomm Technologies và công ty viễn thông Verizon. Lần hợp tác này đã mang tới thiết bị chơi game cầm tay 5G đầu tiên trên thế giới với sức mạnh xử lý hiện đại nhất từ Snapdragon G3x và phần cứng chơi game tốt nhất ngành của Razer.

  • Phần Cứng Hàng Đầu: Razer Edge được thiết kế để trở thành thiết bị chơi game cầm tay tốt nhất và cốt lõi của nó nằm ở nền tảng Snapdragon G3x Gen 1. Nền tảng này được xây dựng từ con số 0 để mang tới chất lượng đồ hoạ và tỉ suất hiệu năng trên điện năng tối ưu, để các game thủ không bao giờ phải thoả hiệp trong những buổi chơi game kéo dài nhiều giờ. Công nghệ Snapdragon Elite Gaming mở ra tương tác không gián đoạn, phản hồi không độ trễ, và đồ hoạ đẹp không tưởng cùng chi tiết tỉ mỉ như phim. Màn hình AMOLED được tối ưu hoá để mang tới hiệu suất vượt bậc cùng thời lượng chơi game lâu hơn với pin có dung lượng đạt mức 5000mAh.
  • Chơi Game Ở Bất Cứ Đâu: Vì là một thiết bị không dây, Razer Edge cung cấp kết nối mạnh mẽ cùng ăng-ten tốt nhất, giúp game thủ có lựa chọn trải nghiệm độ trễ gần như bằng 0 cùng kết nối 5G mmWave của Verizon khi không có kết nối Wi-Fi, hoặc kết nối Wi-Fi 6E mượt mà tại nhà cùng công nghệ FastConnect 6900. Mang tới kết nối nhanh nhất cùng độ trễ được duy trì ở mức cực kỳ thấp, FastConnect 6900 là nền tảng Wi-Fi và Bluetooth hàng đầu để mang tới những điểm khác biệt rõ rệt.
  • Chơi Game Từ Bất Cứ Nền Tảng Nào: Ngay từ thời điểm phát hành, Razer Edge sẽ có hàng ngàn tựa game AAA tương thích, dù đó là game của hệ điều hành Android và game có sẵn từ các nền tảng như Epic Games, hay nền tảng chơi game đám mây như Xbox Game Pass hoặc lựa chọn chơi game từ xa cho phép truy cập hoàn toàn tới thư viện máy tính cá nhân.
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan