Trang chủTin tứcMáy tínhASUS ROG Ally sẽ được ra mắt quốc tế có cả Việt...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

ASUS ROG Ally sẽ được ra mắt quốc tế có cả Việt Nam

Hồi đầu tháng ASUS đã giới thiệu máy chơi game cầm tay chạy Windows – ROG Ally và mới đây họ cho biết thiết bị sẽ được ra mắt quốc tế trong thời gian tới, trong đó có Việt Nam.

Cơn sốt các thiết bị chơi game cầm tay vẫn chưa dừng lại và ASUS cũng đã giới thiệu ROG Ally chạy hệ điều hành Windows và sở hữu một cấu hình hấp dẫn. Gần đây họ cũng đã cho biết là sẽ ra mắt chiếc máy chơi game này ra quốc tế và cũng sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới. Đây sẽ là một những sản phẩm rất hứa hẹn, cạnh tranh với Steam Deck. Tuy nhiên vẫn chưa rõ thời gian cụ thể thiết bị sẽ được ra mắt.

ASUS ROG Ally sở hữu màn hình 7-inch, độ phân giải 1080p với tần số 120Hz. Bên trong máy vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng dự đoán sẽ là Ryzen 7040U và RDNA3. Thiết kế của máy sẽ tương đồng với Stream Deck và giống với máy chơi game Switch rất hot trong thời gian gần đây, ở chính giữa sẽ là màn hình hiển thị với các nút điều khiển vật lý và D-Pad đặt ở hai cạnh bên. Nhưng ngoài khả năng cầm và chơi game trên tay, bạn cũng có thể kết nối thiết bị tới màn hình bên ngoài để chơi game với các tay cầm không dây.

Đặc biệt là ASUS ROG Ally còn có thể kết nối tới eGPU ROG XG Mobile độc quyền từ ASUS để tăng cường thêm hiệu năng. Máy sẽ chạy Windows 11 và sẽ tương thích rất nhiều game trên PC hiện nay để người dùng có thể giải trí ở bất cứ đâu.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh