Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnRazer đưa switch analog lên dòng bàn phím cơ nhỏ gọn Razer...

Tin liên quan

Razer đưa switch analog lên dòng bàn phím cơ nhỏ gọn Razer Huntsman Mini Analog

Razer ra mắt dòng bàn phím Huntsman Mini Analog mới, bàn phím rút gọn 60% đầu tiên trên thị trường, sử dụng hệ switch analog quang học độc quyền của Razer mang lại cho gamer những trải nghiệm độc đáo về độ chính xác, hiệu suất, khả năng điều khiển vượt trội trong phạm vi nhỏ gọn và linh động.

Nhờ switches analog quang học độc quyền của Razer, người dùng có thể kiểm soát tốt hơn khi chơi game nhờ vào tính năng tinh chỉnh tuỳ thích cho độ nhạy, và double key mapping cho tín hiệu digital hay analog. Với những thay đổi này, người dùng hoàn toàn có cơ hội điều khiển ga và kiểm soát vô lăng tốt nhất trong các game đua xe hoặc dễ dàng kết hợp hợp hai chức năng trên một phím duy nhất tùy thuộc vào lực nhấn tác động lên phím để có thể vừa đi vừa chạy nước rút với một nút bấm trong các game bắn súng FPS.

Để đạt độ bền tối đa, Huntsman Mini Analog được trang bị keycaps Doubleshot PBT, nhằm tạo kết cấu bền lâu, giữ được vẻ ngoài sắc nét ngay cả sau khi sử dụng trong một thời gian dài. Việc sử dụng chất liệu nhôm làm tăng thêm độ bền tổng thể của bàn phím, trong khi cáp Type-C có thể tháo rời tăng tính di động của bàn phím.

Huntsman Mini Analog là bàn phím chơi game 60% đầu tiên trên thị trường được trang bị phím analog, tạo điều kiện lý tưởng cho người chơi sử dụng mạng LAN, người ưa thích cách sắp xếp tối giản hoặc những người dùng muốn tiết kiệm không gian mà vẫn mang lại khả năng kiểm soát và độ chính xác với các game hiện tại.

Bàn phím Razer Huntsman Mini Analog đã được bày bán tại Razer.com, RazerStore và tại một số nhà bán lẻ được uỷ quyền với giá 149,99 USD

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh