Trang chủCông nghệKhoa họcRazer đang bắt đầu sản xuất khẩu trang có đèn RGB

Razer đang bắt đầu sản xuất khẩu trang có đèn RGB

Razer mới đây đã cho biết công ty đang lên kế hoạch vận chuyển trở lại concept khẩu trang Project Hazel chuẩn N95 có đèn RGB của mình được ra mắt hồi tháng 1.

Project Hazel là khẩu trang N95 được Razer giới thiệu hồi tháng 1, đây là khẩu trang có hệ thống thoát khí chủ động, có đèn LED Chroma RGB và có cả hệ thống phát âm thanh cho người dùng. Khẩu trang cũng có loại trong suốt để người đối diện đọc cử chỉ môi. Theo CEO Min-Liang Tan của Razer, công ty nghĩ rằng concept này sẽ rất hợp lý khi mà vắc-xin cùng mọi thứ đã được tung ra.

Sản phẩm trước đó được ra mắt tại CES 2021 đã làm kinh ngạc rất nhiều người, đây là loại khẩu trang thông minh có hệ thống thoát khí tháo rời và có thể sạc lại. Bên ngoài khẩu trang là lớp vỏ bọc chống nước, chống trầy được làm từ nhựa tái chế. Hệ thống lọc khi còn có hệ thống khuếch đại giọng nói nhờ vào microphone bên trong, vì vậy bạn sẽ không cần phải kéo khẩu trang mỗi khi gặp khó khăn khi nói chuyện.

Khẩu trang Project Hazel còn có hệ thống Chroma RGB cho phép hai hệ thống thoát khí có thể phát sáng và rực rỡ trong đêm. Ngoài ra dây đeo cũng có thể điều chỉnh, đem đến sự thoải mái khi dùng. Hiện tại Razer vẫn chưa công bố giá bán và họ sẽ phải thông qua Cục Quản lý Thực phẩm và Dược, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh hoặc Cục quản lý sức khỏe và an toàn lao động mới có thể được bán ra.

- Advertisement -

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceThe Verge

Tin gần đây