Theo giám đốc phát triển của Ubisoft là ông Leroy Athanassof, tựa game bắn súng chiến thuật Rainbow Six Siege sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho PlayStation 5 và Xbox Series X khi ra mắt.

Bên cạnh việc ra mắt trên hệ máy chơi game mới nhất, tựa game Rainbow Six Siege còn hỗ trợ chơi đa thế hệ khi các máy chơi game mới được tung ra. Điều này sẽ giúp những ai sở hữu thế hệ mới vẫn có thể chơi với bạn bè ở hệ máy cũ như PlayStation 4 và Xbox One. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể của hai chiếc máy chơi game mới này nên Athanassoff chưa xác nhận ngày tung bản hỗ trợ hệ máy mới của game. Bên cạnh Rainbow Six Siege thì Microsoft cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ đa thế hệ cho tựa game Halo: Infinite mới sắp tới trên hệ máy Xbox.

Athanassoff còn cho biết Rainbow Six Siege trên hệ máy chơi game mới sẽ được cập nhật cùng phiên bản với PC. “Chúng tôi muốn tựa game này sẽ không tách rời các cộng đồng game thủ từng hệ máy ra” – Athanassoff cho biết. Ngoài ra ông cũng cho biết là đội ngũ của ông muốn hỗ trợ nhiều nền tảng nhất có thể.