Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngQuận 12 ra mắt ứng dụng IURA: Tư vấn thủ tục hành...

Quận 12 ra mắt ứng dụng IURA: Tư vấn thủ tục hành chính công, tư vấn trực tuyến trên thiết bị di động

Ủy ban nhân dân Quận 12 và Công ty TNHH Giải pháp kết nối Luật IURA vừa ra mắt Phần mềm kết nối tư vấn trực tuyến thủ tục hành chính công mức độ 3, 4 thông qua ứng dụng IURA, tạo điều kiện thuận lợi cho các lãnh đạo, cán bộ, công chức và các chuyên viên phòng ban công tác tại Ủy ban nhân dân Quận 12 tư vấn, trao đổi và tương tác giúp người dân giải đáp các thắc mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính phức tạp và nâng cao trình độ quản lý, hiệu suất làm việc.

Quận 12 ra mắt ứng dụng IURA: Tư vấn thủ tục hành chính công, tư vấn trực tuyến trên thiết bị di độngBằng cách sử dụng IURA hiện đang phát hành miễn phí trên smartphone và hỗ trợ cả hai hệ điều hành iOS và Android, người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi thực hiện các thủ tục hành chính công. Những ưu điểm của giải pháp tư vấn thủ tục hành chính công qua phần mềm IURA này đem lại là rất nhiều:

  • Người dân được kết nối chuyên sâu với từng tư vấn viên cụ thể có chuyên môn phù hợp với lĩnh vực cần tư vấn.
  • Kết nối tức thời, luôn có nguồn tư vấn viên đông đảo sẵn sàng trực 24/7.
  • Không chỉ kết nối công chức, đây là kênh lắng nghe các ý kiến, góp ý, khiếu nại, phản ánh trực tiếp đến cán bộ lãnh đạo phụ trách hoặc lãnh đạo địa phương.
  • Người dân được hướng dẫn chi tiết các thủ tục hành chính công, được đánh giá và nhận xét đối với cán bộ, công chức tư vấn cho mình.
  • Thay thế mô hình tổng đài, đường dây nóng đã lỗi thời và thiếu sự trực diện.
  • Đối với tư vấn viên, có thể tư vấn bất cứ lúc nào chỉ cần mở chế độ trực tuyến trên smartphone.
  • Nhiều tính năng trên ứng dụng giúp người dân kết nối với tư vấn viên: gọi nhanh cho một tư vấn viên chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn; tìm kiếm tư vấn viên theo nhu cầu tư vấn thông qua bộ lọc tìm kiếm; chọn tư vấn viên yêu thích; truy lịch sử tư vấn để tái kết nối; đánh giá tư vấn viên sau khi tư vấn; kết nối cổng đăng ký thủ tục hành chính công mức độ 3, 4.
  • Tính năng phát triển trong thời gian tới: Đặt lịch hẹn tiếp dân với tư vấn viên; đăng ký các gói dịch vụ hành chính công trực tuyến.

Quận 12 ra mắt ứng dụng IURA: Tư vấn thủ tục hành chính công, tư vấn trực tuyến trên thiết bị di độngQuận 12 ra mắt ứng dụng IURA: Tư vấn thủ tục hành chính công, tư vấn trực tuyến trên thiết bị di độngQuận 12 ra mắt ứng dụng IURA: Tư vấn thủ tục hành chính công, tư vấn trực tuyến trên thiết bị di độngQuận 12 ra mắt ứng dụng IURA: Tư vấn thủ tục hành chính công, tư vấn trực tuyến trên thiết bị di độngBằng cách sử dụng IURA, việc kết nối giữa người dân và các cán bộ, lãnh đạo, công chức nhà nước trở nên trực diện và không còn khoảng cách nào nữa. Việc này cũng đảm bảo sự đồng hành và hỗ trợ của các công chức nhà nước với nhân dân trong việc thực hiện các thủ tục hành chính công, từ đó đem đến sự minh bạch trong các thủ tục. Ngoài ra, phần mềm tư vấn thủ tục hành chính công trực tuyến trên ứng dụng IURA là bước đầu trong quá trình cải cách thủ tục hành chính công trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và hiện thứ hoá mục tiêu đưa ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động dịch vụ công của Quận 12.

Quận 12 ra mắt ứng dụng IURA: Tư vấn thủ tục hành chính công, tư vấn trực tuyến trên thiết bị di động

Ứng dụng hiện đã sắn sàng để sử dụng, tải về ứng dụng IURA tại đây: iOS | Android

Về nền tảng kết nối tư vấn trực tuyến IURA, đây là dự án của ông Phạm Công Tuấn Hạ, người đã có 15 năm kinh nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau, hiện đang là Giám đốc pháp chế của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và là nhà sáng lập IURA. Vừa qua, dự án IURA đã được Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận số 71/ĐK-DNKHCN vào ngày 13/03/2019 – công nhận IURA là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ.

Quận 12 ra mắt ứng dụng IURA: Tư vấn thủ tục hành chính công, tư vấn trực tuyến trên thiết bị di độngQuận 12 ra mắt ứng dụng IURA: Tư vấn thủ tục hành chính công, tư vấn trực tuyến trên thiết bị di độngQuận 12 ra mắt ứng dụng IURA: Tư vấn thủ tục hành chính công, tư vấn trực tuyến trên thiết bị di độngQuận 12 ra mắt ứng dụng IURA: Tư vấn thủ tục hành chính công, tư vấn trực tuyến trên thiết bị di động

Quận 12 ra mắt ứng dụng IURA: Tư vấn thủ tục hành chính công, tư vấn trực tuyến trên thiết bị di độngIURA là giải pháp đột phá trong cuộc cách mạng làm thay đổi phương thức liên hệ truyền thống giữa Luật sư – Tư vấn viên và Khách hàng – Người dùng. Thông qua IURA, các chức năng tìm kiếm được tối ưu để Khách hàng – Người dùng chỉ trong tích tắc có thể nhận được sự tư vấn của luật sư giỏi nhất trong lĩnh vực mà họ đang có nhu cầu. Đồng thời cũng đem đến sự an tâm cho người dân – là những người dùng khi các tư vấn là các luật sư đã được xác nhận chứng thực, các cước phí minh bạch và rõ ràng đồng thời thông qua nền tảng này cũng giúp cho người dùng sự tư vấn tối ưu: đúng nơi, đúng lúc và đúng chuyên môn với chuyên môn cao.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan