Trang chủTin tứcGamePokémon Legends: Z-A tung teaser đầu tiên, dự kiến ra mắt vào...

Pokémon Legends: Z-A tung teaser đầu tiên, dự kiến ra mắt vào năm 2025

Pokémon Legends: Z-A, tựa game Pokémon đang được phát triển và sẽ ra mắt vào năm 2025 vừa mới tung teaser đầu tiên.

Trong khuôn khổ sự kiện Pokémon Presents mới đây đã công chiếu teaser đầu tiên của Pokémon Legends: Z-A, tựa game lớn đang được phát triển bởi Game Freak và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025 trên hệ máy Nintendo Switch.

Mặc dù video giới thiệu ban đầu không hé lộ bất kỳ cảnh gameplay nào, nhưng nó gợi ý về một số thay đổi sắp tới trong thành phố. Theo mô tả trên YouTube, trò chơi diễn ra trong bối cảnh giai đoạn “kế hoạch tái phát triển đô thị, nhằm biến thành phố thành trở thành nơi thuộc về cả con người và Pokémon.

- Advertisement -

Đây sẽ là tựa game chính đầu tiên của thương hiệu Pokémon kể từ năm 2022, trước đó công ty đã phát hành Legends: Arceus và cùng với Violet và Scarlet. Cả hai phiên bản đều ra mắt trên Switch, hệ máy console lai của Nintendo, cũng là nền tảng ra mắt Sword và Shield vào năm 2019.

Bên cạnh game thì ở thời điểm hiện tại xuất hiện nhiều tin đồn về thế hệ máy chơi game mới sẽ kế thừa Switch, thiết bị dự kiến cũng sẽ ra mắt vào khoảng năm 2025. Đặc biệt nhiều người cũng rất hào hứng vì trong thời gian này Pokémon liên tục bị so sánh với Palworld, liệu đây có phải sẽ là tựa game thế giới mở và xây dựng về những Pocket Monster đầu tiên?

NguồnThe Verge

pokemon legends z-a, pokemon legends z a

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan