Trang chủTin tứcGame5 vùng đất nên có phần game Pokemon Legends tiếp theo

Tin liên quan

5 vùng đất nên có phần game Pokemon Legends tiếp theo

Với sự thành công của Pokemon Legends: Arceus, cộng đồng người chơi mong muốn có thêm phần game tiếp theo với 5 vùng đất dưới đây xứng đáng sẽ là câu chuyện kế tiếp của dòng game Legends.

Các vùng đất trong Pokemon tạo ra những cuộc phiêu lưu hấp dẫn khi các huấn luyện viên khám phá những cảnh đẹp đa dạng và sống động tại đây. Mỗi vùng đều sở hữu một câu chuyện về lịch sử và văn hóa riêng giúp cho tựa game Legends có nhiều nội dung hấp dẫn hơn rất nhiều. Vùng Hisui từ Pokemon Legends: Arceus đã đem đến một tựa game Pokemon mới hấp dẫn mà nhiều người chơi mong muốn sẽ có thêm phần chơi mới dựa trên các vùng sau:

Alola

5 vùng đất nên có phần game Pokemon Legends tiếp theo

Nếu có một tựa game Pokemon Legends tiếp theo thì vùng Alola nên là khu vực tiếp theo được khám phá. Vùng đất Alola dày đặc những bí mật của các sinh vật huyền thoại sẵn sàng đợi bạn khám phá. Các câu chuyện xoay quanh thời kỳ phục hưng, khám phá nguồn gốc và mục đích của Magearna. Hãy tưởng tượng việc du hành qua vùng đất tươi sáng và các thị trấn rực rỡ tại đây, quả là một điều vô cùng thú vị đang chờ đợi người chơi.

Johto

5 vùng đất nên có phần game Pokemon Legends tiếp theo

Một trong những khu vực tiềm năng khác chính là Johto, nơi Celebi có thể trở thành tâm điểm tiếp theo cho tựa game Pokemon Legends. Trò chơi có thể đi qua khám phá công trình đền thờ Celebi và đào sâu vào những bí mật về du lịch thời gian của sinh vật này. Đặc biệt vùng Johto ảnh hưởng văn hoá từ Nhật Bản có thể sẽ rất thân quen và ngoài ra game còn có thể là nơi chứng kiến sự ra đời của các thực thể huyền bí như Entei, Raikou và Suicune.

Kalos

5 vùng đất nên có phần game Pokemon Legends tiếp theo

Vùng đất Kalos đã bị một cuộc chiến lớn làm đảo lộn khu vực này cách đây rất lâu, nếu tựa game Legends tiếp theo lấy đề tài khu vực này sẽ có rất nhiều thứ để khai thác. Đặc biệt cốt truyện có thể sẽ là câu chuyện về Zygarde, Pokemon bảo vệ thiên nhiên tại đây. Theo chân chú Pokemon này người chơi sẽ thấy nó thay đổi các hình dạng, du hành qua các khu vực bị tàn phá do những trận chiến và xây lại mọi thứ để tạo ra Kalos của ngày hôm nay.

Galar

5 vùng đất nên có phần game Pokemon Legends tiếp theo

Đắm chìm vào bề dày lịch sử Galar thông qua một trò chơi Legends tập trung vào Eternatus nghe có vẻ hấp dẫn. Khám phá Darkest Day ban đầu, khám phá ý nghĩa của Zacian và Zamazenta trong khoảnh khắc quên lãng ấy và cùng làm sáng tỏ về nguồn gốc của Dynamax có thể là những câu chuyện cuốn hút cho tựa game Pokemon Legends mới.

Unova

5 vùng đất nên có phần game Pokemon Legends tiếp theo

Unova, khu vực hiện đại nhất trong thế giới Pokemon nhưng trái với vẻ ngoài của khu vực này bên dưới nó là bí mật cổ xưa về một con rồng huyền bí đã phân tách thành bộ ba Zekrom, Reshiram và Kyurem. Những con rồng mạnh mã này trong quá khứ đã kiến tạo khu vực với các lẽ sống khác nhau, nhưng theo thời gian hai anh em đã lựa chọn những con đường khác đã gây ra các xung đột phân chia các khu vực tại Unova.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác