Google sẽ ra mắt Pixel 4 với những màu sắc mới mẻ hơn, phù hợp với sự thay đổi trong việc nhận diện thương hiệu Android 10 sắp ra mắt.

Google Pixel 4

Google Pixel 4 đã được tiết lộ khá nhiều thông tin về chiếc smartphone Android 10 sắp được ra mắt. Trong đó bao gồm cả hình ảnh và video rò rỉ thực tế của một Pixel 4 phiên bản Orange (hay “Coral”). Pixel 4 sẽ ra mắt với các tùy chọn màu trắng, đen và màu cam đã nói ở trên, nhưng tiết lộ gần đây về Android 10 của Google sẽ làm không ít người ngạc nhiên.

Google Pixel 4
Các phiên bản màu sắc của Pixel 4 khi Google ra mắt.

Android 10 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của Google đi kèm với nhiều tính năng mới. Android 10 là một nỗ lực mang tính “thay đổi thương hiệu” của Google, trong đó nó không đi theo kế hoạch đặt tên theo chủ đề tráng miệng và mở ra một số thay đổi trong bộ phận nhận diện thương hiệu nói chung. Logo Android đã được thiết kế lại và nổi bật với phần đầu của robot màu xanh lá cây mang tính biểu tượng, thay vì toàn thân. Màu xanh đặc trưng cũng đã được thay đổi thành một tông màu xanh mới, phù hợp hơn với bảng màu thương hiệu tổng thể của Google.

Google Pixel 4Ngoài phiên bản màu xanh lá cây được tinh chỉnh có tên là Android Green, Google cũng mang đến một số màu sắc khác. Chúng bao gồm 3 sắc thái khác nhau của màu xanh lam, một màu cam rất dễ chịu và một màu vàng nhạt. Nhìn vào bảng màu mới, dễ nhận thấy rằng màu cam có vẻ gần giống với các hình ảnh rò rỉ của Pixel 4 Orange. Google sẽ mang đến những chiếc điện thoại Pixel với các tùy chọn màu sắc mới, với số lượng phiên bản tăng đáng kể so với trước đây.