Trang chủTin tứcMobileLộ diện ốp Pixel 5XL cho thấy cảm biến vân tay ở...

Tin liên quan

Lộ diện ốp Pixel 5XL cho thấy cảm biến vân tay ở mặt lưng, cổng 3.5mm và tai thỏ

Ảnh render ốp lưng được cho là của Pixel 5 XL đã xuất hiện cho thấy thiết bị sẽ có cảm biến vân tay vật lý, cổng tai nghe 3.5mm và camera trước thiết kế tai thỏ.

Chiếc smartphone Pixel 5 XL sẽ không phải là flagship mà sẽ là smartphone tầm trung. Theo các báo cáo và tin đồn thì bộ đôi Pixel 5 mới sẽ có vi xử lý Snapdragon 765G và việc sử dụng cảm biến vân tay vật lý cũng cho thấy mức giá mềm hơn so với Pixel 4 sử dụng mở khoá gương mặt của Google. Qua ảnh chiếc ốp lưng này, có thể thấy Pixel 5 XL sẽ có cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng máy.

Bên cạnh cảm biến vân tay, ảnh rò rỉ ốp lưng cũng cho thấy thiết bị cũng sẽ có màn hình tai thỏ ở mặt trước, kích thước tương đối nhỏ. Dựa vào kích thước có thể thấy nó sẽ không có hệ thống nhận diện gương mặt giống như trên Pixel 4.

Đồng thời cũng dựa vào ảnh rò rỉ có thể thấy ở cạnh trên có phần cắt ra hình tròn, cho thấy thiết bị sẽ được tích hợp trở lại cổng 3.5mm. Nhiều người dùng ưa thích cổng này hơn thay vì chuyển sang tai nghe không dây.

Mặt sau của ốp lưng cũng cho thấy khu vực hình vuông được cắt ra, nghĩa là Pixel 5 XL vẫn sẽ giữ thiết kế camera sau vuông vức như trên Pixel 4. Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể của Pixel 5 XL, nhưng theo dự đoán giá bán của máy sẽ vào khoảng 699 USD rẻ hơn 100 USD so với Pixel 4. Đồng thời có khả năng ở thế hệ tiếp theo là Pixel 6, Google sẽ trở lại thị trường điện thoại cao cấp khi có tin đồn công ty đang phát triển chip riêng hợp tác với Samsung, nâng cấp khả năng máy học và các tính năng cho Google Assistant của mình.

Bạn có nhu cầu mua Google Pixel new 100% hoặc các dòng máy iPhone new / like new giá tốt nhất, hậu mãi đầy đủ, có thể truy cập trang web của Di Động Mỹ tại địa chỉ didongmy.com.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnPhonearena
MSI

Tin gần đây