Trang chủTin tứcApplemacOS Big Sur 11.3 Beta 5 mới kèm theo hai thông tin...

macOS Big Sur 11.3 Beta 5 mới kèm theo hai thông tin liên quan hai chiếc iMac mới

Trong bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 Beta 5 mới vừa được tung ra phát hiện thấy có các thông tin liên quan tới iMac mới mà Apple được cho là đang phát triển.

Trong bản cập nhật mới theo 9to5Mac cho biết, có hai thứ dường như liên quan tới iMac mới trong macOS Big Sur 11.3 Beta 5. Trong đó có hai cái tên “iMac21.1” và “iMac21.2”, hai cái tên này có mã hiệu J456 và J457. Đây có thể là hai chiếc iMac mới dự kiến ra mắt trong cuối năm nay.

Hiện tại chưa rõ khi nào Apple làm mới dòng iMac, nhưng hai phiên bản 21.5-inch và 27-inch được cho là đang phát triển. Các tin đồn cho thấy iMac mới sẽ có thiết kế giống màn hình Pro Display XDR với các viền được làm mỏng hơn, không có phần viền dưới dày như các iMac trước.

Đặc biệt hơn ở mặt sau, thay vì thiết kế lồi lên thì các mẫu iMac mới được cho là sẽ làm gọn lại và phẳng hơn. Đồng thời thì những chiếc iMac mới cũng được cho là sẽ nâng cấp bên trong với CPU Apple Silicon, còn thêm vào đó là các tuỳ chọn màu mới. Apple gần đây đã dừng sản xuất mẫu iMac Pro là mẫu iMac cao cấp, cho thấy đây là một dấu hiệu một iMac mới sắp ra mắt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceMacrumors
spot_img

Tin gần đây