Pagani mới đây đã ra mắt siêu xe Huayra Roadster BC mui trần với thiết kế đẹp, tốc độ nhanh với giá 3,4 triệu USD và chỉ bán 40 chiếc mà thôi. Nhưng ngạc nhiên thay, Huayra Roadster BC chỉ mới vừa ra mắt đã “bay sạch” 40 chiếc, đủ để chứng minh sức hút mãnh liệt của nó.

Được sản xuất giới hạn chỉ 40 chiếc với giá một chiếc là 3,4 triệu đồng, siêu xe Huayra Roadster BC nhanh chóng đã được bán hết khi vừa được mở bán. Lý giải cho sức hút mãnh liệt của nó, siêu xe Huayra Roadster BC sở hữu thiết kế mềm mại với các đường cong trên thân xe tạo ra một sức quyến rũ khó cưỡng.

Bộ chia phía trước xe đã được làm lớn hơn, các cửa gió trên chắn bùn trước, vỏ sò phía sau được tái thiết kế lại. Bên cạnh đó, bộ khuếch tán cũng được làm lớn hơn và đặc biệt, hệ thống ống xả hoàn toàn mới góp phần tạo điểm nhấn đặc biệt cho xe khi nhìn từ phía sau.

Xe được trang bị khung gầm carbon-tanium hoàn toàn mới nhẹ và bền hơn, được phát triển bởi chính Pagani. Với việc sử dụng khung gầm này, Huayra Roadster BC có trọng lượng chỉ dừng ở mức 1.250 kg, nhẹ hơn đáng kể so với phiên bản Huayra Coupe (trọng lượng 1.350 kg).

Huayra Roadster BC sử dụng động cơ V12, 6.0L, tăng áp kép mới được Mercedes-AMG thiết kế dành riêng cho Pagani. Khối động cơ này sản sinh ra công suất tối đa 791 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.050 Nm. Huayra Roadster BC tương tự các phiên bản Huayra trước có hộp số tự động 7 cấp Xtrac, đây là lựa chọn duy nhất trên Roadster BC hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác lái vô cùng phấn khích cho những chủ xe may mắn sở hữu mẫu siêu xe giới hạn này. Nhưng Pagani chưa công bố chi tiết hiệu suất vận hành của xe, nhưng với những con số khủng kia thì khi nhấn ga thôi cũng đủ phải khiến người lái hơi choáng nhẹ khi xe vụt đi.

Pagani Huayra Roadster BC sẽ có màn ra mắt công chúng toàn cầu tại lễ hội Pebble Beach 2019 và nếu may mắn bạn là một trong những người sở hữu nó thì xin được chúc mừng bạn.