Bạn có còn nhớ tới AirPower, phụ kiện bí ẩn của Apple có khả năng sạc không dây một lúc ba thiết thị của hãng đã nhiều lần được đồn đại là sẽ ra mắt nhưng mãi vẫn chưa xuất hiện không? Mới đây, Apple cũng đã đăng tải một sản phẩm giống như vậy đến từ Mophie trên trang chủ và nhanh chóng nó đã bị xoá hình ảnh đi.

Pad sạc không dây này của Mophie trông rất tương đồng với phụ kiện AirPower đã được đồn đại bấy lâu nay. Nó có thể sạc được không dây hai thiết bị và một cổng USB-A để sạc thêm một thiết bị nữa. Apple đã đăng tải bán pad sạc này nhưng không lâu sau đó đã gỡ sạch hình ảnh của nó, rất có thể thiết bị vẫn chưa hoàn thiện mà thôi.

Pad sạc Mophie này sẽ có giá $99.95 và có thể sạc được với công suất 7.5W. Ngoài ra, nếu bạn bỏ thêm $40 hoặc mua phiên bản $139.75 sẽ được pad sạc đích thực 3-trong-1 với hai khu vực sạc không dây và tặng kèm một phụ kiện sạc Apple Watch đặc biệt, với kiểu dáng đứng trông đẹp mắt.

Được biết Apple hiện sẽ không mở bán phụ kiện này cho tới tuần sau, nên hiện tại hình ảnh chi tiết vẫn chưa có. Nhưng bạn cũng sẽ dễ hình dung được nó như thế nào qua đoạn video và hình ảnh thì bạn sẽ có thể tưởng tượng được nó trông như thế nào.