Mới đây OPPO đã tung các đoạn phim ngắn quảng cáo về OPPO Reno 2, thế hệ thứ hai của chiếc smartphone Reno với khả năng zoom 20x và sắp được ra mắt vào 28/8.

Trước đó, trong một hình ảnh của trang Twitter chính thức của OPPO đã xác nhận Reno 2 sẽ có bốn camera sau và tích hợp khả năng zoom lên tới 20x. Trong các tin đồn gần đây, ảnh render của máy đã bị lộ diện và máy sẽ vẫn giữ hệ thống camera trước trượt ra theo dạng vây cá.

Các dự đoán gần đây cũng cho rằng Reno 2 sẽ được trang bị Snapdragon 730G và sẽ đi kèm với tính năng chụp ảnh Ultra Dark Mode và Ultra Steady Mode đem đến khả năng chụp thiếu sáng và chống rung tốt hơn. Tuy nhiên, về zoom 20x thì dự đoán cho rằng zoom 5x sẽ là 5x Hybrid và 20X kỹ thuật số, có nghĩa là không có mô-đun kính tiềm vọng trên thiết bị cầm tay mới. Điều này cũng khá hợp lý khi ở phiên bản trước đó thì Reno 10x Zoom có hệ thống ống kính tiềm vọng đi kèm với con chip Snapdragon 855, còn nếu dự đoán đúng thì Reno 2 với con chip Snapdragon 730G tầm trung sẽ không thể được trang bị hệ thống ống kính đắt tiền này được.

Dự đoán về camera, Reno 2 sẽ có cảm biến 16MP cho camera trước, trong khi phía sau sẽ có bốn camera gồm tele 48MP + 13MP + 8MP góc siêu rộng + cảm biến độ sâu 2MP. OPPO sẽ ra mắt Reno 2 vào ngày 28/8 và hi vọng tại đây hãng sẽ đem đến điều bất ngờ với OPPO Reno 20x Zoom sở hữu ống kính tiềm vọng mới chẳng hạn.