Trang chủTin tứcMobileOPPO xác nhận trang bị cảm biến Sony LYT-900 1-inch cho Find...

Tin liên quan

OPPO xác nhận trang bị cảm biến Sony LYT-900 1-inch cho Find X7

OPPO mới đây đã chính thức xác nhận dòng điện thoại Find X7 sắp ra mắt sẽ trang bị cảm biến Sony LYT-900 kích thước 1-inch.

OPPO mới đây vừa chia sẻ bức ảnh cho biết dòng điện thoại Find X7 sắp tới sẽ trang bị cảm biến Sony LYT-900 1-inch. Dự kiến cảm biến này sẽ được tích hợp trên phiên bản Ultra và năm nay OPPO sẽ không bán phiên bản Pro.

OPPO xác nhận trang bị cảm biến Sony LYT-900 1-inch cho Find X7

Cảm biến Sony LYT-900 tuy chưa được công bố chính thức nhưng theo rò rỉ, nó sẽ có độ phân giải 50MP và kích thước điểm ảnh 1.6μm. Thông số kỹ thuật khá giống với cảm biến IMX989 nhưng theo Digital Chat Station, LYT-900 được sản xuất trên quy trình 22nm (so với 40nm của IMX989), giúp giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.

Bên cạnh đó, cảm biến còn được trang bị công nghệ Dual Conversion Gain, tự động điều chỉnh giữa chế độ độ nhạy sáng cao và thấp dựa trên ánh sáng xung quanh. Hứa hẹn cho ra những bức ảnh rõ ràng với màu sắc trung thực hơn. Đặc biệt là cảm biến còn có thiết kế xếp lớp, tách các điốt quang và bóng bán dẫn thành hai lớp, do đó tăng diện tích có sẵn để thu ánh sáng và cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu.

OPPO xác nhận trang bị cảm biến Sony LYT-900 1-inch cho Find X7

Dự kiến với cảm biến và vi xử lý mới, Find X7 Ultra sẽ được tăng khả năng xử lý hình ảnh, độ nhạy sáng, độ nét và dải tần nhạy sáng.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác