Trang chủTin tứcMobileOppo Reno7 series được xác nhận sẽ trang bị cảm biến Sony...

Tin liên quan

Oppo Reno7 series được xác nhận sẽ trang bị cảm biến Sony IMX709

OPPO vừa mới xác nhận rằng Reno7 Series của họ sẽ ra mắt vào 25/11 sắp tới tại Trung Quốc và đây sẽ là những thiết bị đầu tiên trang bị cảm biến selfie Sony IMX709 mới.

OPPO mới đây đã cho biết là sẽ ra mắt Reno7 Series tại Trung Quốc vào 25/11 sắp tới, ngoài ra công ty còn cho biết thêm thế hệ Reno mới sẽ được trang bị cảm biến IMX709 mới tử Sony. Cảm biến mới này được cho là sẽ tăng thêm độ nhạy sáng lên đến 60% và giảm nhiễu 35% khi selfie so sánh với Reno6 Pro.

OPPO cho biết cảm biến mới này sẽ có trên camera trước của hai mẫu Reno7 và Reno7 Pro. Còn có một phiên bản Reno7 SE nữa nhưng chưa có thông tin gì về việc phiên bản này cũng sẽ được trang bị. OPPO cũng đã đăng tải một video ngắn trên Weibo để hé lộ khả năng chụp thiếu sáng của cảm biến này.

Thêm vào đó OPPO còn hé lộ Reno7 Pro sẽ có thêm vòng đèn sáng bao quanh cụm camera thông báo trạng thái của điện thoại, nhưng chưa rõ liệu các phiên bản khác có tính năng này hay không. Tổng cộng sẽ có Reno7, Reno7 SE và Reno7 Pro. Chưa rõ có phiên bản Pro+ hay không nhưng trước mắt sẽ có ba thiết bị ra mắt vào 25/11.

Theo các tin đồn khác thì Reno7 sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6.5-inch do BOE sản xuất chứ không phải là Samsung, độ phân giải màn hình là Full HD+ cùng tần số 90Hz. Màn hình sẽ có thiết kế camera đục lỗ, cùng với đó là cảm biến vân tay quang học.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh