Trang chủTin tứcMobileOPPO Reno7 Pro đạt chứng nhận 3C với sạc siêu nhanh SuperVOOC

Tin liên quan

OPPO Reno7 Pro đạt chứng nhận 3C với sạc siêu nhanh SuperVOOC

Mới đây đã có một số thông tin cho biết chiếc smartphone Reno7 Pro của OPPO đã đạt được chứng nhận 3C tại Trung Quốc, cùng với đó đã lộ diện thông tin tốc độ sạc.

Thông thường dòng Reno của OPPO sẽ nhận được cập nhật 2 lần mỗi năm, vì thế mà hiện tại đã có các thông tin về việc Reno7 Series sẽ ra mắt trong khoảng tháng 11 hoặc 12 sắp tới. Trong số đó có chiếc Reno7 Pro đã đạt được chứng nhận 3C, Chứng nhận bắt buộc Trung Quốc (China Compulsory Certification) là hệ thống chứng nhận an toàn sản phẩm bắt buộc của Trung Quốc.

Reno7 Pro đạt chứng nhận 3C này thực chất không cho biết nhiều thông tin, chúng ta chỉ biết từ chứng nhận này là thiết bị sẽ có sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W cho tốc độ sạc ngang với các smartphone OPPO cao cấp. Ngoài ra có một số tin đồn khác về cấu hình của máy, theo đó thiết bị sẽ chạy vi xử lý Dimensity 1200. Đây là một điều khá lạ khi mà Reno6 Pro chạy Snapdragon 870.

Ngoài ra camera của máy cũng sẽ rất hứa hẹn khi có cảm biến Sony IMX766 có thể là cùng cảm biến với điện thoại được hợp tác với Kodak. Cảm biến này có độ phân giải 50MP với kích thước 1/1.56-inch và có kích thước điểm ảnh 1.0 µm. Khi áp dụng công nghệ ghép điểm ảnh 4-in-1 thì kích thước sẽ tăng thành 2.0 µm.

Phiên bản thường Reno7 được là sẽ có màn hình 6.5-inch, FHD+ AMOLED và có tần số quét 90Hz, hỗ trợ 10-bit nên vì thế phiên bản Pro dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn, xịn hơn nữa với tần số 120Hz. Hiện tại vẫn chưa có các thông tin khác về ngày ra mắt cụ thế.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây