Trang chủTin tứcMobileReno6 Z 5G chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam: Màu sắc...

Tin liên quan

Reno6 Z 5G chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam: Màu sắc đẹp mê hồn, tính năng chụp hình cũng xịn không kém

Vào ngày 21/7 sắp tới, OPPO sẽ tung ra chiếc điện thoại Reno6 Z 5G, tính tới hiện tại chúng ta đã biết được gì về chiếc smartphone đầy hấp dẫn này?

Thiết kế đẹp mắt của OPPO Reno6 Z 5G

Hiện tại hình ảnh render và quảng bá của thiết bị đã được chia sẻ nhiều trong thời gian gần đây. Theo đó Reno6 Z 5G sẽ có kiểu dáng khá quen thuộc giống như các thế hệ OPPO Reno gần đây, nhưng mặt lưng sẽ có bề mặt nhám lấp lánh đầy màu sắc trẻ trung.

Mặt lưng của máy cũng sẽ bo cong các cạnh cho cầm nắm dễ hơn và đặc biệt là cụm camera ba ống kính. Trên cụm camera của chiếc smartphone mới từ OPPO này còn có dòng chữ 5G, AI Camera và 64MP hứa hẹn chiếc smartphone này sẽ có nhiều tính năng về camera, cũng như được trang bị kết nối 5G đáng chú ý.

Cụm camera với chế độ chụp Chân Dung Bokeh Flare ấn tượng

OPPO đề cập khá nhiều đến tính năng chụp chân dung mới của Reno6 Z 5G có tên gọi – Chân Dung Bokeh Flare. Các đặc tính của chế độ này như khả năng khoá nét chân dung, nổi bật chủ thể, nhận diện tự nhiên và làm cho khung hình sáng rõ cả trong điều kiện thiếu sáng. Rõ ràng OPPO Reno6 Z 5G sẽ rất thu hút giới trẻ, những người yêu thích chụp hình để lưu trữ và sống ảo.

Dẫn đầu xu hướng với kết nối 5G và sạc nhanh siêu nhanh VOOC 4.0 30W

Theo các thông tin rò rì, chiếc smartphone OPPO Reno6 Z 5G sẽ được trang bị một cấu hình đáng chú ý cùng với đó là hỗ trợ kết nối 5G tốc độ cao vượt trội trong phân khúc.

OPPO cũng không quên mang đến công nghệ sạc siêu nhanh VOOC 4.0 30W cho chiếc Reno6 Z 5G này, giúp người dùng yên tâm sử dụng kết nối 5G trong thời gian lâu nhất.

Giá bán và thời điểm ra mắt Reno6 Z 5G

Hiện tại đây là thông tin mà Công Nghệ Việt có được dựa trên những gì mà Fanpage OPPO Việt Nam chia sẻ, chưa rõ giá bán của Reno6 Z 5G cũng như các thông số chi tiết của sản phẩm sẽ ra sao. Reno6 Z 5G sẽ được ra mắt vào 21/7 sắp tới và có thể từ bây giờ cho đến thời điểm đó, OPPO sẽ hé lộ nhiều điều thú vị hơn nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây