Sau khi OPPO giới thiệu bộ đôi Reno4 và Reno4 Pro vào tháng trước tại Trung Quốc thì nhà sản xuất sắp tới sẽ phát hành thêm hai bản nữa dành cho thị trường quốc tế.

Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thế nhưng bản quốc tế của Reno4 đã vượt qua nhiều chứng nhận từ TUV Rheinland, trong đó còn có cả Hiệp hội Wi-Fi và Bluetooth SIG. Với việc đã đạt nhiều chứng nhận như thế này, chứng tỏ bộ đôi Reno4 và Reno4 Pro phiên bản quốc tế sắp sửa được ra mắt.

Dựa vào các chứng nhận, thiết bị mang mã hiệu CPH2089 sẽ là bản thường còn phiên bản Pro sẽ là CPH2091. Theo các chứng nhận cho thấy, bộ đội sẽ đi kèm Wi-Fi chế độ kép và Bluetooth 5.1 cùng với đó chạy hệ điều hành ColorOS 7.2 dựa trên Android 10. Theo như thông số, phiên bản quốc tế của Reno4 sẽ giống với bản Trung Quốc, nhưng bản Pro quốc tế sẽ được nâng cấp tần số lên 120Hz từ 90Hz.

Bộ đôi OPPO Reno4 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 765G cùng 12GB RAM và có viên pin 4,000 mAh. Cả hai đều sẽ có camera chính 48MP, camera selfie 32MP. Hai phiên bản thường và bản Pro sẽ có màn hình tấm nền AMOLED với kích thước khác nhau, 6.43-inch cho bản thường với camera trước thiết kế theo dạng đục lỗ kép, còn Reno4 Pro sẽ có màn hình 6.55-inch và camera trước đục lỗ đơn.