OPPO Reno Ace sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh mới SuperVOOC với công suất 65W đem đến khả năng sạc đầy pin thiết bị chỉ trong vòng dưới 30 phút.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo, tài khoản của OPPO đã tiết lộ về khả năng sạc ấn tượng từ OPPO Reno Ace. Với tên gọi SuperVOOC, công nghệ sạc này sẽ nạp đầy viên pin của thiết bị được thử nghiệm chỉ trong dưới 30 phút, trong khi đó công nghệ sạc mạnh mẽ nhất của hãng là VOOC3.0 cũng chỉ đạt 39% trong khoảng thời gian tương tự. 

Tuy nhiên có vài “sạn” trong video khi thiết bị bên trái được sạc từ 10% trong khi thiết bị còn lại bắt đầu từ 3%. Các cell pin sẽ đem đến tốc độ sạc ở một tỷ lệ khác nhau, nên có thể nói thiết bị bên trái “ăn gian” chút đỉnh. Nhưng nhìn chung việc sạc tốc độ nhanh từ 10%->100% chỉ trong 30 phút đã là một con số rất khủng rồi. OPPO Reno Ace sẽ có viên pin 4,000 mAh, màn hình 90Hz và sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 10/10 sắp tới.

Bên cạnh sạch nhanh cực khủng SuperVOOC 65W, OPPO cũng giới thiệu sạc nhanh không dây VOOC mới với công suất 30W. Mặc dù chỉ sạc đầy pin trong 80 phút với thiết bị 4,000mAh mẫu trong trình diễn, nhưng so với công nghệ sạc không dây hiện tại công suất chỉ 10W hay 20W đã là quá tốt rồi