Trang chủTin tứcMobileOPPO ra mắt Find X3 Pro Mars Exploration Edition, phiên bản đặc...

Tin liên quan

OPPO ra mắt Find X3 Pro Mars Exploration Edition, phiên bản đặc biệt “khám phá Sao Hoả”

Nhằm ăn mừng cho sự kiện tàu vũ trụ Thiên Vấn 1 của Trung Quốc đáp thành công lên Sao Hoả, OPPO cũng tung ra phiên bản Find X3 Pro Mars Exploration Edition đặc biệt.

Oppo Find X3 Pro Mars Exploration Edition là tên được biên dịch lại, phiên bản này sẽ có màu xám mới và sẽ là tuỳ chọn màu thứ 5 bên cạnh màu xanh dương, màu trắng, đen bóng và Cosmic Mocha.

OPPO cho biết màu xám mới được lấy cảm hứng từ vũ trụ, mặt lưng của điện thoại sẽ làm từ kính AG Glass với lớp phủ kim loại nhám như các vật liệu ngoài không gian. Mặt sau của điện thoại còn có khắc chữ Mars 2021 và Utopia Planitia, còn có tên của khu vực mà tàu Thiên Vấn 1 đáp xuống trên bề mặt Hành Tinh Đỏ.

Phiên bản Find X3 Pro Mars Exploration Edition còn có ba filter màu như Sao Hoả để chụp ảnh tạo cảm giác thám hiểm Sao Hoả dù cho bạn đang ở Trái Đất.

Thêm vào đó phiên bản đặc biệt này sẽ có chủ đề cùng ảnh nền động riêng theo phhong cách Sao Hoả, sẽ thay đổi theo thời gian giống như ở trên Sao Hoả.

Phiên bản OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition sẽ bán ra theo gói đặc biệt, chỉ có tuỳ chọn 16GB RAM và 512GB bộ nhớ. Các thông số còn lại vẫn sẽ như phiên bản thường gồm Snapdragon 888, chạy hệ điều hành ColorOS 11.2, màn hình 6.7-inch 120Hz QHD+ LTPO AMOLED, cảm biến vân tay trong màn hình, viên pin 4,500 mAh và sạc nhanh 65W có dây, sạc không dây 30W.

Máy được trang bị 5 camera gồm camera selfie 32MP, camra chính 50MP ở mặt sau, camera góc siêu rộng 50MP, camera tele 13MP và camera hiển vi 3MP. Giá của phiên bản đặc biệt này sẽ khoảng 1090 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

Tin gần đây