Mới đây, Brian Shen – phó giám đốc kiêm giám đốc tiếp thị của OPPO đã đăng tải một bức ảnh về chiếc OPPO Reno 3 Pro 5G mới sắp ra mắt.

Trước đó vào khoảng tuần trước, OPPO giới thiệu hệ điều hành ColorOS 7 mới cùng với đó là tiết lộ một chút rằng OPPO Reno 3 Pro 5G sẽ được ra mắt vào tháng 12 này. Mới đây, Brian Shen – phó giám đốc kiêm giám đốc tiếp thị của OPPO đã đăng tải một bức ảnh về chiếc OPPO Reno 3 Pro 5G mới và tiết lộ một vài thứ về nó.

Theo hình ảnh từ Chen chia sẻ, Reno 3 Pro 5G sẽ có một thiết kế mỏng với màn hình viền cong. Dựa vào vị trí nút bấm được cho là nút nguồn, máy dự kiến sẽ camera trước dưới màn hình hoặc camera trượt ra. Thậm chí cũng rất có thể máy sẽ sử dụng camera trước đục lỗ vì phần góc phía trên màn hình đã bị che đi.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về máy, nhưng Chen đã hào phóng tiết lộ rằng Reno 3 Pro 5G sẽ có phần thân kính, độ dày của máy chỉ khoảng 7.7mm chưa tính phần ống kính camera. Với độ dày này thì OPPO Reno 3 Pro 5G sẽ có thể là chiếc smartphone 5G kép mỏng nhất trong phân khúc mà OPPO đang định bán ra. Ngoài ra, với độ mỏng như thế thời lượng pin của máy vẫn chưa tiết lộ và cũng chưa rõ OPPO định trang bị viên pin có dung lượng ra sao trong một thân máy mỏng như thế này.