Trang chủTin tứcMobileOPPO hé lộ về camera Telescoping và thu lại được trên smartphone

Tin liên quan

OPPO hé lộ về camera Telescoping và thu lại được trên smartphone

OPPO vừa mới đây đã tung video ngắn hé lộ về smartphone sắp tới của họ, điểm nhấn đáng chú ý là thiết kế camera Telescoping và thu lại được.

Telescoping là ống nhòm nhìn xa có thể rút ra và gấp lại được nên vì thế mà với ý tưởng này OPPO đã đem đến một thiết kế camera mới lạ. Chiếc điện thoại mới này có thiết kế cho phép thay đổi tiêu cự hoặc ít nhất là có nhiều thấu kính bên trong để khi không dùng thì sẽ được thu lại, khi dùng thì sẽ được đưa ra. Điều này theo mục đích của OPPO là sẽ cải thiện hiệu năng chụp.

Tuy nhiên, dựa vào thiết kế này và hình ảnh từ OPPO thì có thể thấy cảm biến và hệ thống ống kính này khá lớn. OPPO có thể sẽ nâng cấp cảm biến cho camera này lớn hơn và sẽ nâng cấp được cả chất lượng ảnh.

Hồi đầu tháng OPPO đã thông báo họ sẽ là một trong những nhà sản xuất điện thoại trang bị Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1, dự kiến sẽ ra mắt quý đầu năm sau.

“Oppo duy trì mối quan hệ chặt chẽ với Qualcomm Technologies và chúng tôi đã đem đến một số smartphone 5G được hỗ trợ bởi nền tảng di động Snapdragon hàng đầu ra thị trường trong năm nay, bao gồm cả dòng Find X3 và dòng Reno6. Niềm vui của chúng tôi khi chứng kiến ​​sự ra mắt của nền tảng di động thế hệ mới Snapdragon 8 và chúng tôi tin rằng nó sẽ mang đến những cải tiến to lớn và hiệu năng mạnh mẽ trên thế hệ điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo.”Scott Zhang, Phó chủ tịch bán hàng ở nước ngoài của Oppo cho biết.

Lần hé lộ này cũng là một trong những bước đầu cho kế hoạch giới thiệu chiếc smartphone cùng hệ thống camera mới, dự đoán là vào 14/12 khi mà sự kiện Inno Day diễn ra tại Trung Quốc. Đồng thời tại đây OPPO cũng có thể sẽ giới thiệu những thiết bị sắp tới của họ cùng các công nghệ khác.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh