Trang chủTin tứcMobileOPPO giới thiệu hệ thống camera Hasselblad thế hệ tiếp theo cho...

Tin liên quan

OPPO giới thiệu hệ thống camera Hasselblad thế hệ tiếp theo cho dòng Find X7

OPPO mới đây đã giới thiệu hệ thống camera Hasselblad thế hệ tiếp theo với những cải tiến và nâng cấp, hệ thống này sẽ được trang bị cho dòng Reno11 và Find X7 sắp tới.

Tại hội nghị hằng năm về nhiếp ảnh của OPPO vừa mới diễn ra, công ty đã giới thiệu hệ thống camera Hasselblad HyperTone thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt trên dòng OPPO Find X7. Ngoài chia sẻ các thông tin, OPPO cũng xác nhận hệ thống này sẽ có trên dòng Reno11 và OnePlus 12 sắp tới.

OPPO chia sẻ thông tin về hệ thống camera Hasselblad trên Find X7 sắp tới

Theo chia sẻ, OPPO đã nỗ lực trong việc phát triển công nghệ HyperTone Image Engine hoàn toàn mới, sử dụng nhiếp ảnh điện toán để giải quyết các vấn đề như méo mó hình ảnh và các khó khăn thường gặp khác trong việc chụp ảnh trên thiết bị di đông. Công nghệ HyperTone cũng mang lại chức năng giảm nhiễu ảnh bằng AI trong lĩnh vực RAW và cung cấp khả năng điều chỉnh độ sáng pixel với công nghệ ma trận photon.

OPPO chia sẻ thông tin về hệ thống camera Hasselblad trên Find X7 sắp tới

OPPO khẳng định rằng công nghệ hình ảnh mới của họ có thể tăng độ rõ nét của ảnh lên 30% trong khi giảm nhiễu đến 60%. Tác vụ xử lý ảnh mới cũng bao gồm kiểm soát ánh sáng và kỹ thuật kết hợp hình ảnh với âm bản kỹ thuật số. Công ty cũng tự hào về khả năng tái tạo màu sắc và khả năng chụp ảnh chân dung với hệ thống camera mới, hứa hẹn sắp tới Find X7 sẽ có ống kính zoom mạnh nhất trong ngành, đem đến sự linh hoạt hơn trong nhiều tình huống chụp.

OPPO chia sẻ thông tin về hệ thống camera Hasselblad trên Find X7 sắp tới

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác