Trang chủ Công nghệ Mobile OPPO đăng tải video giải thích các bước phát triển hệ thống...

OPPO đăng tải video giải thích các bước phát triển hệ thống camera trên chiếc smartphone Find X2 Pro

OPPO vừa mới đây đã đăng tải đoạn video ngắn, giải thích các bước phát triển hệ thống camera trên chiếc smartphone Find X2 Pro hiện đang là flagship đáng mua nhất trong khoảng thời gian này.

Đoạn video được dẫn dắt bởi Don Tang, kỹ sư camera của OPPO và là người dẫn dắt nhóm phát triển hệ thống camera trên OPPO Find X2 Pro. Qua video, OPPO cho biết để đem đến hệ thống camera ấn tượng của Find X2 Pro, công ty đã cải thiện 5 yếu tố: Độ nhạy sáng, dải nhạy sáng, độ sâu màu sắc, lấy nét và tỉ số tín hiệu trên nhiễu (signal-to-noise ratio).

Thay vì nâng cấp các thông số của máy ảnh, OPPO đã tiến hành lại các tiến trình và bắt đầu từ đầu. Nhóm phát triển đã thử so sánh camera trên Find X2 Pro với máy ảnh chuyên nghiệp để có thể khám phá được những khác biệt trong bất kỳ khía cạnh nào, từ màu sắc, độ nhiễu,…

OPPO cũng cho biết là không có cảm biến nào trên thị trường đáp ứng được những mục tiêu mà công ty nhắm tới, chính vì vậy mà cảm biến IMX689 được ra đời. Cảm biến này được thiết kế để phục vụ những mục đích của OPPO và được gọi là “Truth Sensor”, cảm biến thật sự. Theo OPPO, cảm biến này chính là “để khám phá những sự thật”.

Cuối cùng hệ thống camera của Find X2 Pro cũng đã ra đời, với camera chính 48MP sử dụng cảm biến kích thước 1/1.43-inch từ Sony, một hệ thống camera tiềm vọng 13MP và một camera góc siêu rộng 48MP f/2.2. Nhờ vào những nghiên cứu phát triển này mà trong đầu năm 2020, OPPO Find X2 Pro bên cạnh là chiếc smartphone có điểm số AnTuTu hàng đầu mà còn là chiếc smartphone có camera chất lượng nhất.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceGSM Arena

Tin gần đây