Trang chủTin tứcMobileOPPO Find X7 Pro, Xiaomi 14 Ultra và vivo X100 Pro+ sẽ...

Tin liên quan

OPPO Find X7 Pro, Xiaomi 14 Ultra và vivo X100 Pro+ sẽ được trang bị cảm biến Sony LYT-900

Theo leaker nổi tiếng tại Trung Quốc, OPPO Find X7 Pro sắp tới sẽ trang bị cảm biến Sony LYT-900 mới và theo sau sẽ là Xiaomi 14 Ultra và vivo X100 Pro+.

Sony LYT-900 sẽ là cảm biến 1-inch mới với các nâng cấp về công nghệ và là dòng cảm biến dành cho các điện thoại flagship vào năm sau. Theo leaker Digital Chat Station cho biết, OPPO sẽ trang bị cảm biến này trên chiếc flagship OPPO Find X7 Pro của mình, theo sau sẽ là Xiaomi 14 Ultra và vivo X100 Pro+.

Theo tin rò rỉ từ leaker, cả ba công ty đang tiến hành thử nghiệm phần cứng mới và kết quả khá hứa hẹn. Cảm biến sẽ giới thiệu công nghệ DCG (Dual Conversion Gain) mới, có thể liên quan đến thiết kế xếp lớp Sony đã đẩy mạnh trong năm vừa qua. Cho đến nay, chúng ta đã thấy các cảm biến nhỏ hơn tuyên bố có thể sánh ngang với hiệu suất của loại cảm biến 1-inch và sắp tới sẽ là sự kết hợp tốt nhất của cả hai, sự kết hợp giữa công nghệ xếp lớp và cảm biến lớn 1-inch.

OPPO Find X7 Pro, Xiaomi 14 Ultra và vivo X100 Pro+ sẽ được trang bị cảm biến Sony LYT-900

Leaker tin rằng OPPO sẽ là thương hiệu đầu tiên sử dụng cảm biến Sony LYT-900 mới trên flagship của họ rồi mới tới Xiaomi và vivo. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng cả ba nhà sản xuất sẽ phát hành điện thoại của mình gần nhau vào năm sau nên sẽ không có hiện tượng độc quyền.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác