Trang chủTin tứcMobileOPPO Find X6 Pro sẽ sử dụng ba cảm biến Sony 50MP...

Tin liên quan

OPPO Find X6 Pro sẽ sử dụng ba cảm biến Sony 50MP cho camera sau

Mới đây đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc điện thoại OPPO Find X6 Pro, theo đó nó sẽ được trang bị đến ba camera sau với độ phân giải 50MP và cả ba camera sẽ sử dụng cảm biến từ Sony.

Leaker Digital Chat Station mới đây đã chia sẻ thông tin về OPPO Find X6 Pro, theo người này thì chiếc flagship cao cấp này sẽ có camera sau có độ phân giải 50MP và sẽ sử dụng cảm biến Sony cho cả ba camera.

Theo chia sẻ thì camera chính sẽ sử dụng cảm biến IMX989, cảm biến này có kích thước 1-inch và sẽ đi kèm với ống kính 7P, có hệ thống chống rung quang học OIS. Kế đến là camera góc siêu rộng sẽ sử dụng cảm biến IMX890, camera thứ ba cũng sẽ sử dụng cảm biến IMX890 và được trang bị ống kính zoom quang học 2.7x cùng với chống rung OIS. Theo tin đồn thì OPPO cũng sẽ trang bị thêm cảm biến ToF (time of flight) để đo chiều sâu.

OPPO Find X6 Pro sẽ sử dụng ba cảm biến Sony 50MP cho camera sau
Ảnh render của Find X6 Pro

Về cấu hình bên trong máy thì theo các tin đồn là sẽ trang bị cả hai con chip cao cấp nhất là Snapdragon 8 Gen 2 từ Qualcomm, và Dimensity 9200 từ MediaTek. OPPO Find X6 Pro cũng sẽ có màn hình 6.7-inch AMOLED với độ phân giải QHD+ và tần số 120Hz.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác