Trang chủTin tứcMobileOPPO Find X6 và X6 Pro có thể sẽ dùng Snapdragon 8+...

Tin liên quan

OPPO Find X6 và X6 Pro có thể sẽ dùng Snapdragon 8+ Gen 1 và Snapdragon 8 Gen 2

Có báo cáo cho biết OPPO đã bắt tay vào phát triển thế hệ Find X6 mới cùng với đó là sẽ trang bị chip mới Snapdragon 8 Gen 2.

Thế hệ Find X5 được ra mắt hồi tháng 2 năm nay, vì thế mà thế hệ Find X6 dự đoán cũng sẽ ra mắt cùng thời điểm vào năm sau 2023.

Thế hệ Find X5 sử dụng chip khác nhau giữa bản thường và bản Pro, phiên bản thường dùng Snapdragon 888 trong khi đó phiên bản cao cấp hơn thì dùng Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Dimensity 9000. Lần này tương tự trên thế hệ Find X6 mới với Snapdragon 8+ Gen 1 và Snapdragon 8 Gen 2.

Theo tiết lộ từ các leaker, Find X6 sẽ được trang bị con chip mới nhất hiện tại là Snapdragon 8 Plus Gen 1, có vẻ vì hiện OPPO vẫn chưa có smartphone nào sử dụng chip này cả. Bên cạnh đó thì phiên bản Pro sẽ được trang bị chip mới Snapdragon 8 Gen 2 dự kiến được ra mắt tháng 11 năm nay. Leaker đáng tin cậy như Digital Chat Station cũng tiết lộ thêm là các mẫu Find X6 sẽ hỗ trợ màn hình 1.5K và 2K, có thể bản thường là 1.5K còn bản Pro là 2K.

Cuối cùng là tin đồn Find X6 Pro sẽ trang bị camera cảm biến 1-inch. Hiện mới chỉ có Xiaomi 12S Ultra được ra mắt hồi tháng 8 là trang bị cảm biến lớn 1-inch, là cảm Sony IMX989. Không rõ OPPO có trang bị cảm biến Sony này hay là một cảm biến khác.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh