Trang chủTin tứcMobileOPPO Find X4 Pro chính thức lên lịch ra mắt vào Q1...

Tin liên quan

OPPO Find X4 Pro chính thức lên lịch ra mắt vào Q1 2022 và sẽ được trang bị chip mới

Qualcomm mới đây đã giới thiệu chip Snapdragon mới và cùng với đó OPPO cũng đã hé lộ về chiếc smartphone sắp tới Find X4 Pro sẽ ra mắt quý đầu năm sau.

Qualcomm mới gần đây đã giới thiệu chip mới Snapdragon 8 Gen 1 được thiết kế chuyển đổi sang ARMv9 xây dựng trên tiến trình 4nm. Nhân chính của chip là Cortex X2 chạy ở xung nhịp 3.0GHz và hỗ trợ là 3 con chip Cortex-A710 xung nhịp 2.5GHz cùng với 4 nhân hiệu năng A510 chạy ở xung nhịp 1.8GHz. Sự kết hợp này đem đến hiệu năng CPU tăng 20% so với Snapdragon 888 và cũng sẽ giảm năng lượng tiêu hao xuống 30%.

Về GPU thì chip mới sẽ chạy Adreno mới với hứa hẹn tăng hiệu năng 30% và giảm tiêu hao 25% so với thế hệ trước. Còn có Adreno Frame Motion Engine cho phép GPU render game ở khung hình gấp đôi chỉ với mức sử dụng năng lượng tương đương và vì thế mà có thể giữ FPS ổn định nhưng giảm tiêu hao năng lượng.

Ngoài Qualcomm thì OPPO cũng xác nhận rằng chiếc Find X4 Pro sẽ được trang bị con chip mới cùng với đó là ra mắt vào Q1 năm 2022. Ngoài vi xử lý thì còn có một số tin đồn khác là thiết bị sẽ được trang bị sạc nhanh 80W, có màn hình 6.7-inch OLED với độ phân giải 1440p và tần số quét 120Hz. Ngoài ra camera sau của máy dự đoán sẽ có độ phân giải 50MP + 50MP + 13MP. Chưa rõ liệu OPPO có đem trở lại camera siêu vi như thế hệ Find X3 Pro trước đó hay không. Có thể thiết bị sẽ giống như các thế hệ trước, ra mắt trong khoảng tháng 3 tại Trung Quốc và khoảng 4-12 tuần sau là ra mắt quốc tế.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh