Trang chủTin tứcMobileOPPO Find N3 series đạt chứng nhận độ bền lên đến 1...

OPPO Find N3 series đạt chứng nhận độ bền lên đến 1 triệu lần gập mở

Chiếc smartphone gập Find N3 được OPPO cho biết là có độ bền 1 triệu lần gập mở, trong khi đó Find N3 Flip thì đạt 600,000 lần nhưng mới đây TUV Rheinland chứng nhận cả hai đều đạt đến 1 triệu lần gập mở.

Bộ đôi OPPO Find N3 và Find N3 Flip được ra mắt tại Việt Nam hồi tháng vừa rồi với loạt nâng cấp về thông số, camera và đặc biệt là độ bền bản lề. Với công nghệ bản lề Flexion Hinge thế hệ thứ ba của OPPO cho phép mở và đóng máy một cách mượt mà, đồng thời cải thiện độ bền lên đến 1 triệu lần trên chiếc Find N3 và 600,000 lần trên Find N3 Flip. Tuy nhiên mới đây TUV Rheinland đã xác nhận rằng bộ đôi này đạt đến 1 triệu lần gập mở.

OPPO Find N3 series đạt chứng nhận độ bền lên đến 1 triệu lần gập mở

Theo chia sẻ từ Billy Zhang, phó chủ tịch phụ trách bán hàng và dịch vụ ở nước ngoài của OPPO cho biết TUV Rheinland đã chứng nhận bộ đôi Find N3 series có thể gập mở ít nhất 1 triệu lần và vẫn hoạt động. Đối với smartphone gập thì độ bền là một trong những yếu tố mà nhiều người cân nhắc khi lựa chọn. Đặc biệt là mẫu Flip vốn mỏng manh hơn dòng Fold khá nhiều, nhưng lần xác nhận lần này cho thấy thiết bị còn bền bỉ hơn những gì đã công bố.


Khi ra mắt Find N3 Flip, OPPO cho biết thiết bị có thể chịu được 600,000 lần gập mở, trong thực tế thì con số này nghĩa là phải mở và đóng điện thoại 100 lần mỗi ngày trong hơn 16 năm. Nhưng thử nghiệm tại phòng thí nghiệm tuyên bố rằng thiết bị còn có thể chịu đựng được nhiều hơn thế.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan