Trang chủTin tứcMobileOPPO Find N3 Flip sẽ được ra mắt vào ngày 29/8 cùng...

Tin liên quan

OPPO Find N3 Flip sẽ được ra mắt vào ngày 29/8 cùng với đồng hồ OPPO Watch 4 Pro

OPPO mới đây đã xác nhận ngày ra mắt của chiếc điện thoại OPPO Find N3 Flip vào ngày 29/8, cùng với đó tại sự kiện sẽ có sự góp mặt của OPPO Watch 4 Pro.

OPPO vừa xác nhận sẽ ra mắt OPPO Find N3 Flip vào ngày 29/8, chiếc điện thoại gập này sẽ có màn hình bên ngoài tỉ lệ dọc, cùng hệ thống camera ba ống kính đầu tiên trong phân khúc này. Đặc biệt cả ba ống kính được đặt trên một cụm hình tròn với logo Hasselblad.

OPPO Find N3 Flip
Diễn viên Thư Kỳ cùng OPPO Find N3 Flip sắp ra mắt

OPPO không tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên theo các thông tin trước đó rò rỉ cho biết màn hình bên trong của Find N3 Flip sẽ có kích thước 6.8-inch, sử dụng tấm nền LTPO AMOLED với tần số 120Hz, màn hình bên ngoài kích thước 3.26-inch.

OPPO Find N3 Flip được cho là sẽ trang bị camera chính 50MP, sử dụng cảm biến IMX890 với hệ thống OIS. Đi kèm là camera tele 32MP với camera góc siêu rộng 8MP. Máy sẽ chạy hệ điều hành ColorOS 14 dựa trên Android 13 và được xác nhận là sẽ trang bị sạc nhanh 67W.

Trong khi đó OPPO Watch 4 Pro sẽ nổi bật bởi thiết kế màn hình bo cong nhẹ và có nút vặn bên cạnh. Sẽ có hai tùy chọn màu sắc – xám và đen, cùng với ít nhất là hai loại dây đeo cao su và dây da.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác