Trang chủTin tứcMobileOPPO Find N sẽ đối mặt với việc không đáp ứng đủ...

Tin liên quan

OPPO Find N sẽ đối mặt với việc không đáp ứng đủ đơn hàng do quá nhiều người đăng ký

Chiếc smartphone gập OPPO Find N sắp tới có thể sẽ phải đối mặt với việc không đáp ứng đủ đơn hàng do quá nhiều người đăng ký, lên đến khoảng 1 triệu người.

Oppo Find N là chiếc smartphone gập mới ra mắt gần đây với các thông số ấn tượng, đặc biệt là màn hình bên trong 7.1-inch lớn với tấm nền OLED, màn hình bên ngoài 5.49-inch. Màn hình của máy sẽ sử dụng một lớp kính Flexion UTG (kính siêu mỏng) 0.03 mm, so với độ dày 0.6 mm của mặt kính thông thường, cho phép dễ dàng uốn cong mà vẫn đảm bảo độ bền chắc chắn.

Chính vì những điểm cộng lớn về thiết kế và màn hình mà mới đây OPPO sẽ gặp rắc rối vì chiếc Find N này. Cụ là giám đốc của công ty tại Trung Quốc là Liu Bobbee cho biết công ty không thể đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng khi mà có đến 1 triệu đơn đăng ký cho chiếc điện thoại này. Nguyên nhân cho nhu cầu cao lần này là chiếc điện thoại chỉ có giá khoảng 1400 USD với hiệu năng khủng, màn hình đẹp và cùng với đó là kích thước gọn gàng.

Tuy nhiên việc đăng ký OPPO Find N này có phần khác biệt là người dùng sẽ cung cấp email và nhận thông tin về thiết bị. Vì thế 1 triệu người dùng đăng ký không có nghĩa là 1 triệu người đã đặt cọc hoặc chọn mua, nhưng điều này cũng cho thấy rằng chiếc smartphone đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Hiện tại chiếc điện thoại này mới chỉ giới hạn tại Trung Quốc mà thôi và hi vọng lần này OPPO sẽ dựa vào đây rồi đưa thiết bị ra quốc tế.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh