Trang chủTin tứcMobileOPPO đang phát triển một phiên bản Find X5 với chip Snapdragon...

Tin liên quan

OPPO đang phát triển một phiên bản Find X5 với chip Snapdragon 8+ Gen 1

Theo các thông tin từ leaker thì dường như OPPO đang phát triển một phiên bản Find X5 mới, phiên bản này sẽ chạy con chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất và mạnh nhất hiện nay từ Qualcomm.

Hồi tháng 2, Find X5 Pro đã được ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 1 và thị trường Trung Quốc đã có bản chạy chip Dimensity 9000. Nhưng có vẻ như OPPO còn muốn cho người dùng thêm tuỳ chọn nữa, theo leaker Digital Chat Station thì công ty đang phát triển một phiên bản Find X5 chạy Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất và mạnh nhất hiện nay từ Qualcomm.

Leaker này chưa chia sẻ nhiều về phiên bản mới, nhưng theo dự đoán nó sẽ là phiên bản thường chạy Snapdragon 888 được nâng cấp lên. Nhưng cũng có thể OPPO sẽ tung một phiên bản Pro mới cũng chẳng nên.

Bên cạnh đó leaker này còn hé lộ rằng hệ điều hành ColorOS 13 cũng sẽ được ra mắt, còn có đồng hồ OPPO Watch 3 và cả Band 2 nữa. Thậm chí người này còn nhắc đến việc chiếc điện thoại gập của OPPO mang mã hiệu Dragonfly cũng đã được thêm vào lộ trình, nghĩa là sắp tới có thể sẽ có một chiếc điện thoại gập Find N2 nữa. Hiện đây mới chỉ là những thông tin ban đầu.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh