Trang chủTin tứcMobileOnePlus Ace 2V là tên chính thức cho phiên bản trang bị...

Tin liên quan

OnePlus Ace 2V là tên chính thức cho phiên bản trang bị chip Dimensity 9000

Sau các thông tin về một phiên bản OnePlus Ace 2 trang bị chip Dimensity 9000 thì mới đây công ty thông báo sẽ ra mắt phiên bản Ace 2V mới.

OnePlus Ace 2 ban đầu là một flagship trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 được ra mắt tại Trung Quốc, nhưng sau đó đã có tin đồn về một phiên bản khác trang bị chip Dimensity 9000. Mới đây chủ tịch của OnePlus tại Trung Quốc, ông Louis Li đã hé lộ về phiên bản Ace 2V mới sắp được ra mắt và nhiều dự đoán cho rằng đây chính là phiên bản trang bị chip Dimensity.

Bài đăng của vị chủ tịch chưa xác nhận rằng Ace 2V sẽ có vi xử lý Dimensity 9000 mà chỉ nói rằng nó sẽ mang lại cho người dùng “trải nghiệm cấp cao” từ một vi xử lý 4nm. Theo một số tin đồn, cảm biến cho camera chính của máy sẽ có độ phân giải 64MP là loại cảm biến OmniVision thay vì 50 MP Sony IMX890 trên phiên bản Ace đầu tiên. Trong khi đó sạc nhanh có thể bị hạn chế chỉ còn 80W mà thôi.

OnePlus Ace 2V là tên chính thức cho phiên bản trang bị chip Dimensity 9000

Chiếc điện thoại OnePlus Ace 2V sẽ được ra mắt ban đầu tại Trung Quốc, nhưng với cấu hình và kiểu dáng khác biệt so với Ace 2 ban đầu. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt Ace 2V.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác