Trang chủTin tứcMobileOnePlus Ace 2 sắp ra mắt sẽ có chip quản lý riêng...

OnePlus Ace 2 sắp ra mắt sẽ có chip quản lý riêng cho pin bên trong

OnePlus sắp tới sẽ ra mắt chiếc smartphone Ace 2 của mình tại Trung Quốc và máy sẽ có cả một con chip riêng để quản lý viên pin dung lượng 5,000 mAh bên trong.

Trong bài đăng quảng bá trên Weibo, OnePlus hé lộ rằng chiếc điện thoại Ace 2 này sẽ có chip quản lý năng lượng từ OPPO SuperVOOC S. Con chip này sẽ chịu trách nhiệm quản lý sử dụng viên pin của máy. Nhưng bên cạnh đó OnePlus cũng cho biết chiếc điện thoại này sẽ có đến tận 3 con chip, ngoài con chip quản lý pin thì sẽ còn có cả một con chip riêng dành cho hiển thị để render hình ảnh tốt hơn và cho tần số quét ổn định hơn. Cuối cùng là chip hiệu năng Snapdragon 8+ Gen 1.

Với việc trang bị ba con chip, OnePlus hứa hẹn chiếc smartphone Ace 2 này sẽ đem đến hiệu năng cao cấp, đồ hoạ tốt và có thời lượng pin tốt nữa. Máy sẽ có pin 5,000 mAh và công ty cho biết là tuổi thọ viên pin này lên đến 1,600 lần sạc và xả nhưng vẫn giữ 80% dung lượng pin.

OnePlus Ace 2 sẽ chạy hệ điều hành ColorOS 13 vì sẽ được bán tại Trung Quốc, trong khi đó phiên bản quốc tế là 11R tương tự sẽ chạy OxygenOS.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan