Trang chủTin tứcMobileOnePlus 12 sẽ có thông số camera giống OnePlus Open và OPPO...

Tin liên quan

OnePlus 12 sẽ có thông số camera giống OnePlus Open và OPPO Find N3

OnePlus mới đây đã tiết lộ một số thông tin về camera của OnePlus 12, theo đó các thông số camera này có phần tương đồng với hai chiếc điện thoại OnePlus Open và OPPO Find N3.

OnePlus 12 sẽ có camera chính 50MP sử dụng cảm biến Sony LYT-808 theo Louis Jie, giám đốc điều hành của công ty tại Trung Quốc tiết lộ. Người này còn đăng tải một đoạn video giới thiệu cả ba camera sau của máy sẽ hợp tác với Hasselblad, cùng với đó hai ống kính còn lại của máy sẽ là camera góc siêu rộng 48MP và camera tiềm vọng 64MP zoom 3x. Tại đây còn có 1 cảm biến đa phổ 13 kênh để nâng cao khả năng nhiếp ảnh cho máy.

OnePlus 12 sẽ có thông số camera giống OnePlus Open và OPPO Find N3

Dựa trên ảnh và các thông số camera giống với thông số trên OnePlus Open và OPPO Find N3, khác biệt chính là thiết kế bên ngoài và bên trong của cụm camera này.

Ngoài ra theo các thông tin OnePlus 12 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 được hứa hẹn cải thiện khả năng camera với loạt tính năng AI mới như Semantic Segmentation giúp cải thiện sự sống động và chi tiết của hình ảnh trong đời thực, công cụ xoá vật thể khỏi video và một công cụ xóa đối tượng cho video và tính năng AI cải thiện chất lượng ảnh.

OnePlus 12

Theo thông tin gần đây, điện thoại sẽ được ra mắt vào 5/12 tại Trung Quốc rồi sau đó sẽ ra mắt quốc tế vào 24/1 năm sau.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác