Cellphones

One Punch Man: Road To Hero game nhập vai hành động mới đến từ nhà phát hành Oasgames đã chính thức được công bố đến độc giả. Trò chơi đang được phát triển cho các thiết bị Android và iOS. Bối cảnh dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Yusuke Murata, One Punch Man: Road To Hero diễn ra sau phần thứ hai của anime. Nhà phát triển đã hứa hẹn sẽ lấy những cảnh và cốt truyện gốc áp dụng cho trò chơi này, điều đó có nghĩa là những fan hâm mộ lớn của bộ anime này chắc chắn sẽ muốn trải nghiệm nó.

Không bị nhầm lẫn với các trò chơi One Punch Man khác , đây là một game nhập vai cơ bản, nơi các nhân vật của bạn có thể sử dụng kỹ năng thông qua các thẻ bài. Đồ họa 3D chibi đẹp mắt với cảnh chiến đấu mãn nhãn cho người chơi. Ngoài ra, bạn có thể thu thập các nhân vật trong bộ truyện, sử dụng chúng để đối phó với tất cả các loại kẻ thù và những nhiệm vụ khác nhau của trò chơi.

Một số tính năng được nhắc tới:

  • Chính thức được ủy quyền từ bộ anime đình đám gốc, có lồng tiếng từ loạt phim gốc
  • Nhiệm vụ đa dạng phong phú, nhân vật chân thực không sao chép, những sinh vật bí ẩn mạnh mẽ như Vaccine Man, Deep Sea King và Lord Boros
  • Hơn 50 nhân vật kỹ năng riêng biệt, xây dựng và tạo dựng đội quân riêng của mình
  • Sử dụng kết hợp chiến lược và sức mạnh từ những thẻ bài cho phép tạo ra nhiều lối chơi khác nhau
  • Tham gia trò chuyện, kết bạn đánh bại kẻ thù

Bạn có thể đăng kí trước ngay hôm nay để có thể thưởng thức nó hoặc truy cập google và tìm xem thử bộ anime One Punch Man hot nhất năm 2019 này.