Trang chủTin tứcGameHướng dẫn thu thập Kim Cương hiệu quả trong game One Punch...
spot_img

Tin liên quan

Hướng dẫn thu thập Kim Cương hiệu quả trong game One Punch Man: The Strongest

Hướng dẫn thu thập Kim Cương hiệu quả trong game One Punch Man: The Strongest, tựa game mobile mới ra mắt gần đây mà fan của chàng hói vô song không thể bỏ lỡ.

Tựa game mobile mới One Punch Man: The Strongest là tựa game di động mới vừa được phát hành gần đây tại Việt Nam thông qua nhà phát hành VNG. Với đồ hoạ 2.5D đậm chất anime, animation mượt mà cùng các hiệu ứng kỹ năng đẹp với các nhân vật chuẩn nguyên tác trong tựa truyện One Punch Man đang rất được đông đảo giới yêu thích manga tại Việt Nam đón nhận.

Game sẽ theo chân “chàng hói vô song” Saitama trên hành trình thực thi công lý, thể hiện bản lĩnh của cá nhân và vinh danh chính mình. Trong game có một loại tài nguyên hiếm là Kim Cương, đây nguồn tài chính chủ đạo trong One Punch Man: The Strongest được sử dụng cho tất cả các hoạt động trong game. Dưới đây sẽ là 5 mẹo để “cày” Kim Cương một cách hiệu quả trong game One Punch Man: The Strongest.

Tích cực hoàn thành chuỗi nhiệm vụ game triệt để

Trong game One Punch Man: The Strongest có các loại nhiệm vụ hằng ngày, chính tuyến, phụ tuyến, cốt truyện và nhiệm vụ trưởng thành. Người dùng hãy cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao, mỗi nhân vật sẽ nhận được nguồn Kim Cương dồi dào.

Cày kim cương One Punch Man: The Strongest

Ngoài ra nhân vật cũng sẽ nhận được các vật phẩm hữu ích khác như vé chiêu mộ cao thủ, kinh nghiệm, bình nước kinh nghiệm, thẻ tăng sao, thẻ tăng cấp trang bị, bình kinh nghiệm, Vàng,… Vì thế hãy cố gắng hoàn thành triệt để các nhiệm vụ trong game để nhận về nhiều tài nguyên hơn nữa không chỉ riêng Kim Cương.

Đừng bỏ qua các hoạt động với nhà chính

Nhà chính trong game là nơi đem đến rất nhiều phúc lợi cho người chơi và nhân vật trong quá trình rèn luyện và trưởng thành. Tại đây có các hoạt động với nhà chính sẽ đem đến một lượng Kim Cương rất đáng kể như mô hình, ủy thác và thành tựu nhà chính. Với các hoạt động này thì nhân vật chỉ cần lên cấp độ, tự động hệ thống sẽ cấp thưởng theo mốc quy định của game.

Cày kim cương One Punch Man: The Strongest

Ngoài ra, đây cũng là các hoạt động mang đến nguồn nguyên liệu khác khá đáng kể cho nhân vật. Người chơi hãy thường xuyên kiểm tra các hoạt động tại nhà chính để hoàn thành chúng và nhận về nhiều Kim Cương hơn.

Tích cực tham gia PVP, vừa lên hạng vừa cày được Kim Cương

Bên cạnh các ải phải vượt qua, người chơi cũng nên tích cực tham gia PVP đối kháng với người chơi khác. Ngoài việc giúp người chơi lên hạng, lên tay nghề sắp xếp đội hình mà còn có thể cày được nhiều Kim Cương hơn. Có hai hoạt động PvP mà người chơi cần quan tâm hơn cả nhằm mục đích kiếm Kim Cương, đó là quyết đấuđấu trường.

Cày kim cương One Punch Man: The Strongest

Hai hoạt động này có các phần quà và các hạng mục thưởng rất sộp. Như bậc thứ hạng hằng ngày, khi chiến đấu thắng (chỉ 01 lần duy nhất), đạt mốc số trận chiến thắng hằng ngày đối với việc khiêu chiến đấu trường; Đồng thời nhận thưởng đạt mốc số trận chiến thắng hằng ngày, khi cá nhân lên hạng, khi kết thúc vòng bảng (từ thứ 2 – thứ 6) và khi chiến thắng vòng chung kết (thứ 7) đối với PvP quyết đấu. Bằng cách cày và thăng hạng trong PVP, người chơi One Punch Man: The Strongest sẽ nhận được rất nhiều phần quà và Kim Cương.

Đừng bỏ lỡ các loại phó bản

Chiến đấu trong phó bản là một tính năng vừa giúp nâng cao kỹ năng mà còn là nơi người chơi có thể thu thập, tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, nguyên liệu và đặc biệt là cày Kim Cương. Trong game One Punch Man: The Strongest có các phó bản với mức độ thường, Tinh anh, Anh hùng & Quái nhân sẽ đem đến một lượng Kim Cương đáng kể.

Cày kim cương One Punch Man: The Strongest

Nếu chọn phó bản thường và Tinh anh đem về cho người chơi Kim Cương, nguyên liệu tiến hoá sức mạnh cho nhân vật, Vàng, mảnh vạn năng nhân vật anh hùng/quái vật thì ở mức độ Anh hùng & Quái nhân sẽ đem đến Kim cương, bệ tượng, bộ trang bị Formal, thẻ tăng sao, bình nước kinh nghiệm và hòm ngẫu nhiên huy hiệu SR – R – N đáng giá hơn nữa. Vì vậy hãy tích cực tham gia, rèn luyện tay nghề và chiến đấu phó bản ở các mức cao.

Đừng quên điều tra Saitama

Trong game có tính năng điều tra Saitama để nhận được số lượng Kim Cương phụ thuộc vào số lượng nhiệm vụ đã hoàn thành trước đó. Vì thế người chơi đừng bỏ qua tính năng này nhé. Ngoài Kim Cương thì việc điều tra Saitama cũng đem đến cho game thủ nhiều phần thưởng khác như Vàng, Xu, sách kỹ năng, mảnh vạn năng anh hùng hoặc quái vật SSR – SR,…

Cày kim cương One Punch Man: The Strongest

Ngoài các cách ở trên để cày được Kim Cương trong One Punch Man: The Strongest thì còn có kiếm thêm được ở các tính năng khác như Hội, khiêu chiến, mở sổ người mới,…. Các tính năng này cũng đem đến lượng Kim Cương khá nhiều. Vì vậy một lời khuyên dành cho người chơi là hãy tích cực tham gia các hoạt động, chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ để cày Kim Cương và sử dụng chúng để nâng cấp nhân vật lên mạnh hơn, chiêu mộ nhiều nhân vật về đội hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây