Trang chủTin tứcMobileNokia thay đổi logo đánh dấu sự thay đổi và khởi đầu...

Tin liên quan

Nokia thay đổi logo đánh dấu sự thay đổi và khởi đầu của một kỷ nguyên mới

Lần đầu tiên sau 60 năm, thương hiệu Nokia chính thức được thay đổi logo mới. Theo chia sẻ từ Nokia, logo mới đại diện cho sự khởi đầu mới và sự cam kết của công ty đối với sự tiến bộ và sáng tạo trong tương lai.

Nokia đã trải qua nhiều thay đổi trong suốt hành trình phát triển của mình, từ cung cấp các sản phẩm điện thoại cổ điển cho đến bước vào thế giới smartphone hiện đại. Sự thay đổi logo mới của Nokia được hy vọng sẽ đưa thương hiệu này tiếp tục phát triển trong tương lai.

Nokia thay đổi logo đánh dấu sự thay đổi và khởi đầu của một kỷ nguyên mới

Hiện tại, Nokia đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cung cấp thiết bị mạng, phần mềm và các sản phẩm điện thoại thông minh. Công ty cũng đã hợp tác với nhiều đối tác lớn để phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ tiên tiến.

Các sản phẩm điện thoại Nokia đã trở lại thị trường và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng, nhất là những người yêu thích thiết bị điện tử cổ điển và mong muốn trải nghiệm lại hương vị của những sản phẩm Nokia cổ điển. Gần đây, hãng cũng vừa ra mắt loạt smartphone mới, bạn đọc có thể tham khảo qua các bài viết sau:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác