Trang chủTin tứcMobileNokia G22 chính thức giới thiệu tập trung vào khả năng dễ...

Tin liên quan

Nokia G22 chính thức giới thiệu tập trung vào khả năng dễ sửa chữa và tính bền vững

HMD công bố Nokia G22 4G với tập trung chính vào khả năng dễ dàng sửa chữa và tính bền vững. 

Nokia G22 mang đến khả năng sửa chữa dễ dàng và hướng tới người dùng muốn giữ điện thoại của mình trong thời gian dài nhất có thể. Theo số liệu nghiên cứu thị trường, nguyên nhân chính khiến người dùng thay đổi điện thoại là do nó bị hỏng và trong hầu hết các trường hợp đó là do màn hình bị vỡ hoặc pin bị suy giảm, vì vậy HMD tập trung vào việc làm cho chúng dễ thay thế nhất có thể.

Nokia G22 chính thức giới thiệu tập trung vào khả năng dễ sửa chữa và tính bền vững

Việc thay pin của Nokia G22 mất khoảng 5 phút chỉ với một vài công cụ đơn giản như cây tháo SIM, một cái đinh và một cây vít. Việc thay thế màn hình mất khoảng 20 phút, với một vài công cụ bổ sung. Trong lần ra mắt này, HMD hợp tác với iFixit để cung cấp các công cụ, hướng dẫn và bộ phận cho bạn thay thế màn hình, cổng sạc hoặc pin trên Nokia G22.

Nokia đã giảm đáng kể các bước cần thiết để sửa chữa G22 bằng cách loại bỏ việc phải làm nóng nắp lưng để tháo cũng như sử dụng các dung dịch chuyên dụng để tách keo ở viên pin ra.

Nokia G22 chính thức giới thiệu tập trung vào khả năng dễ sửa chữa và tính bền vững

Nokia G22 có nắp lưng sử dụng nhựa tái chế 100% và bao bì của nó sử dụng vật liệu FSC Mix. Về cấu hình thực tế, G22 có màn hình HD+ 90Hz 6.52 inch với kính cường lực Gorilla Glass 3. Camera trước 8MP có hỗ trợ mở khóa khuôn mặt ngay cả khi đang đeo khẩu trang và có vân tay phím nguồn cạnh bên.

Nokia G22 được trang bị chipset Unisoc T606 với 4GB RAM có tuỳ chọn bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB. Điện thoại Nokia G22 được cài đặt sẵn Android 12 và HMD hứa hẹn cung cấp 2 bản nâng cấp hệ điều hành và 3 năm cập nhật bảo mật.

Ở mặt sau, sẽ là bộ ba ống kính với camera chính 50MP, camera macro 2MP và cảm biến độ sâu 2MP. Máy được trang bị viên pin 5,050mAh hỗ trợ sạc nhanh 20W.

Nokia G22 có hai tùy chọn màu Xanh và Xám, bắt đầu từ €179 ở thị trường châu Âu.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác