Mới đây Nokia đã ra mắt chiếc smart TV đầu tiên của công ty với kích thước 55-inch, độ phân giải 4K và chạy hệ điều hành Android, cùng với đó là hệ thống loa được hợp tác với JBL bởi Harman.

Nokia đã ra mắt chiếc smart TV đầu tiên của mình và sẽ được bán tại Flipkart ở Ấn Độ. Vipul Mehrotra, phó giám đốc đối tác với thương hiệu Nokia của Flipkart cho biết thêm, sự hiểu biết về nhu cầu và hành vi của người tiêu dùng Ấn Độ, và sức mạnh của Nokia nó sẽ giúp smart TV của công ty trở nên dễ dàng tiếp cận người dùng hơn với mức giá phải chăng. “Đây có thể là một cú hích cho thương hiệu Nokia, vốn không nổi bật trong mắt công chúng như trước đây” – Mehrotra nói.

TV của Nokia sẽ có kích thước 55-inch với độ phân giải 4K Ultra HD, TV này sẽ có kèm theo hai loa 24 watt nằm trong hệ thống âm thanh được hợp tác với JBL bởi Harman. Flipkart nói rằng TV sẽ chạy hệ điều hành Android, nhưng không nói rõ là Android gì, nhưng có khả năng là Android TV. Màn hình TV của Nokia có tỉ lệ 16:9 với tốc độ làm mới khung hình 60Hz, đồng thời hỗ trợ  Dolby Vision và HDR10, có ba cổng HDMI và hai cổng USB. TV sẽ có giá khoảng 589 USD và sẽ bắt đầu bán ra vào 10/12.