Trước đây đã có tin đồn rằng Nokia sẽ giới thiệu smartphone 5G mới vào ngày 5/12, nhưng tin đồn này có vẻ có độ chính xác cao khi giám đốc sản phẩm Juho Sarvikas cho biết sẽ tiết lộ kế hoạch về smartphone 5G của công ty trong một sự kiện sắp diễn ra vào 3/12.

Trước đây đã lộ diện rất nhiều tin đồn rằng Nokia sẽ giới thiệu chiếc smartphone 5G mới vào ngày 5/12. Tuy nhiên khi đó không có quá nhiều dẫn chứng thuyết phục và xác nhận độ chính xác của tin đồn. Nhưng mới đây, theo bài đăng Twitter của mình thì Giám đốc sản phẩm Juho Sarvikas tiết lộ rằng ông sẽ tham gia sự kiện Qualcomm Snapdragon Tech Summit và tại đây, ông sẽ giới thiệu kế hoạc cho smartphone 5G sắp tới của công ty.

Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 3/12, tại đây Juho Sarvikas sẽ tiết lộ các kế hoạch tương lai cho smartphone 5G của mình. Nếu đúng, sau đó 2 ngày công ty sẽ giới thiệu luôn chiếc smartphone 5G đầu tiên của mình. Đây được cho là một chiếc smartphone thuộc dòng cao cấp với cấu hình cao. Tuy nhiên cũng có tin đồn rằng một chiếc smartphone 5G giá phải chăng hơn cũng sẽ được ra mắt nhưng có vẻ sẽ là tại sự kiện MWC 2020.