Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngNhững ứng dụng bảo mật tuyệt vời cho smartphone Android

Những ứng dụng bảo mật tuyệt vời cho smartphone Android

Bạn lo lắng dữ liệu cá nhân trên điện thoại có nguy cơ bị Hacker đánh cắp, rò rỉ thông tin. Để xua tan mối lo đó, Công nghệ Việt sẽ chia sẽ với bạn những ứng dụng bảo mật tuyệt vời cho chiếc Smartphone Android của bạn!

CM Security – chống phần mềm độc hại

Những ứng dụng bảo mật tuyệt vời cho smartphone Android
CM Security

Ứng dụng được phát triển bởi Cheetah Mobile, một công ty cung cấp rất nhiều phần mềm đáng tin cậy cho nền tảng Android, CM (Cleanmaster) Security là ứng dụng được đánh giá rất cao về tính năng an ninh, với mục tiêu bảo vệ thiết bị khỏi các phần mềm độc hại trên Android.

Kaspersky Internet Security – bảo vệ chống lừa đảo

- Advertisement -
Những ứng dụng bảo mật tuyệt vời cho smartphone Android
Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security, chỉ cần nghe cái tên thôi cũng làm người ta cảm thấy an tâm rồi. Kaspersky là 1 thương hiệu nổi tiếng trong vấn đề bảo mật. Phiên bản miễn phí của ứng dụng cung cấp tất cả chức năng bảo vệ chống phần mềm độc hại tiêu chuẩn, kết hợp với một loạt tính năng chống trộm. Trong khi đó, phiên bản cao cấp (trả phí) sẽ bảo vệ bạn chống lại các hành vi lừa đảo trong tin nhắn văn bản, bảo vệ nội dung đám mây và bảo vệ tính riêng tư khi lướt web.

AVG Antivirus: bảo vệ và chống trộm

Những ứng dụng bảo mật tuyệt vời cho smartphone Android
AVG Antivirus

Đây là ứng dụng miễn phí giúp bảo vệ smartphone của bạn chống lại virus, ứng dụng độc hại và phần mềm gián điệp theo thời gian thực. Ứng dụng cũng cung cấp tùy chọn đóng các ứng dụng đang làm chậm hệ thống hoặc gây tiêu hao pin. Ngoài ra, nếu điện thoại bị mất cắp, bạn có thể chặn hoặc xóa thông tin, cũng như xác định vị trí điện thoại thông qua bản đồ Google Maps.

avast! Antivirus & Security: tích hợp hầu hết các tính năng

Những ứng dụng bảo mật tuyệt vời cho smartphone Android
avast!

Ứng dụng bảo mật này có thể tự động quét các ứng dụng cài đặt, nội dung thẻ nhớ cũng như các ứng dụng mà bạn tải về để cài đặt. Nó cũng cung cấp tính năng lọc/chặn tin nhắn SMS/cuộc gọi. Nếu chẳng may điện thoại bị trộm cắp, ứng dụng có khả năng khóa và xóa dữ liệu từ xa, theo dõi thông qua GPS, còi báo động và thậm chí hiển thị thông báo nói ai đó cố gắng thay thẻ SIM. Tính năng khác trong ứng dụng này bao gồm tường lửa, chặn web và đo lưu lượng mạng.

LastPass Authenticator: bảo vệ mật khẩu ứng dụng

Những ứng dụng bảo mật tuyệt vời cho smartphone Android
LastPass Authenticator
LastPass nổi tiếng với ứng dụng quản lý mật khẩu, cho phép bạn lưu trữ tất cả mật khẩu trong một không gian an toàn dựa trên mật khẩu chính duy nhất. Và nhóm phát triển ứng dụng tiếp tục tung ra một công cụ mang tên Lastpass Authenticator, có khả năng tạo ra mã 6 chữ số mà bạn có thể nhập vào để xác minh tài khoản của mình. Nó hoạt động với công cụ quản lý mật khẩu của LastPass.
Mặc dù có một số ứng dụng chứng thực khác trên mạng, như Google Authenticator, nhưng nếu sử dụng ứng dụng Authenticator của LastPass kết hợp với ứng dụng bảo vệ mật khẩu của LastPass, đó có thể là lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất để giữ các dữ liệu của bạn an toàn.
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan