Trang chủTin tứcGameTất tần tật những điều bạn cần biết về mod Farlanders trong...

Tất tần tật những điều bạn cần biết về mod Farlanders trong Minecraft

Mod Farlanders là một mod Minecraft độc đáo bổ sung nhiều thứ mới lạ đến game, và bài viết này sẽ cung cấp tất tần tật những điều bạn cần biết về nó.

Mặc dù Mojang Studios vẫn tiếp tục cập nhật thêm tính năng chính thức cho trò chơi của họ, nhưng cộng đồng người chơi rất tích cực của Minecraft liên tục tạo ra các tính năng của mod vô cùng độc đáo và trong số đó chính là mod Farlanders. Farlanders mang đến loạt quái vật mới, công trình mới, các quần xã sinh vật mới và các trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Dưới đây là một hướng dẫn ngắn về mọi thứ liên quan đến bản mod này.

Cốt truyện của Farlanders

Bản mod này được tạo ra vào năm 2019 bởi một nhà làm mod tên là ModdingLegacy. Trong khi tạo mod này, họ đã thêm vào cốt truyện phong phú để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của các tính năng mà người chơi sẽ tương tác.

Câu chuyện của mod kể về Farlanders, những sinh vật độc đáo từng sống ở Vùng đất Xa xôi (Far Lands) giờ đã bị loại bỏ khỏi Minecraft. Hầu hết chúng trông rất giống Enderman, sau khi quê hương bị mất đi những sinh vật này buộc phải thích nghi và sống ở Overworld. Qua nhiều năm, chúng đã thích nghi với lối sống tại đây và bắt đầu trao đổi vật phẩm để lấy một loại quặng đặc biệt.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về mod Farlanders trong Minecraft

Không phải tất cả Farlander đều thân thiện; một số trong số chúng cũng có thể  rất nguy hiểm đến người chơi.

Các tính năng của Minecraft Farlanders mod

Bản mod Minecraft này bổ sung nhiều loại quái vật, vật phẩm, hệ thống giao dịch mới và nhiều thứ khác. Đầu tiên là nó thêm một loại quặng mới gọi là endumium, được tìm thấy sâu dưới lòng đất, bên dưới đầm lầy, núi và rừng rậm.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về mod Farlanders trong Minecraft

Khi người chơi có được endumium, họ có thể tìm thấy Farlander trong các ngôi làng của họ ở đồng bằng và một số quần xã sinh vật khác. Những tinh thể endumium này có thể được giao dịch với Farlander để lấy tất cả các loại vật phẩm khác nhau trên Overworld. Có rất nhiều Farlander khác nhau với một số là những tên già nua, một số là kẻ cướp bóc, phiến quân, kẻ lang thang, Enderminion, Enderman,… và nhiều thứ khác, thậm chí còn thêm một con boss mini được gọi là Titan. Người chơi sẽ tham gia các hoạt động xoay quanh những Farlanders này.

Cách cài đặt mod Farlanders

Farlanders mod có thể dễ dàng được tải xuống từ các website cung cấp mod phổ biến như CurseForge. Bản mod này hỗ trợ Forge và NeoForge modding API, một trong số đó có thể được người chơi tải xuống và cài đặt từ web dễ dàng. Sau khi cài đặt modding API và tạo phiên bản game mod, người chơi có thể tải xuống phiên bản mod Farlanders mới nhất từ CurseForge.

Sau khi tải xuống, bạn có thể sao chép và dán các thành phần của Farlanders vào thư mục mods bên trong thư mục Minecraft chính thức trên thiết bị của bạn để chơi.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về mod Farlanders trong Minecraft

Minecraft, game Minecraft, mod Minecraft, Farlanders, Mod Farlanders

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan